App/Web nói chuyện với người lạ miễn phí, phổ biến hiện nay

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất Bạn muốn kết bạn làm quen với những người xung quanh và tìm một nửa đích thực của mình. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng, phần mềm chat với người […]

Đã cập nhật 10 tháng 3 năm 2023

Bởi Thảo Phạm

App/Web nói chuyện với người lạ miễn phí, phổ biến hiện nay

Bài viết tham khảo nguồn: 15 Cách bắt chuyện với người lạ, crush khéo léo ấn tượng nhất

Bạn muốn kết bạn làm quen với những người xung quanh và tìm một nửa đích thực của mình. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng, phần mềm chat với người lạ miễn phí, phổ biến.

Tinder – Ứng dụng trò chuyện với người lạ

Web/App trò chuyện với người lạ
Tinder – Ứng dụng trò chuyện với người lạ (Nguồn: Tinder)

Một cách làm quen bạn mới được các bạn trẻ ưa thích là sử dụng ứng dụng Tinder. Tinder là ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè, trò chuyện với người lạ miễn phí. App sẽ tìm kiếm những người dùng xung quanh bạn và và có thể chat với nhau khi tương hợp. Bạn sẽ được tùy chọn độ tuổi, đối tượng mong muốn để hiển thị và có thể tương tác bằng cách quẹt trái hoặc phải. Bên cạnh bản ứng dụng trên điện thoại, Tinder còn có bản web trên máy tính để bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Omegle – Chat video với người lạ

Chat video với người lạ ẩn danh
Omegle – App trò chuyện với người lạ qua video (Nguồn: Omegle)

Omegle là ứng dụng chat video với người lạ là được nhiều người sử dụng để kết nối, giao lưu và cả luyện nói tiếng Anh với người lạ. Omegle giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng.

Halochat – Chatbot nói chuyện với người lạ

Halochat là App chatbot giúp kết nối, trò chuyện với người lạ mà không lo bị lộ thông tin cá nhân. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái trò chuyện ẩn danh với người lạ. Bạn cũng có thể nâng cấp các tính năng như tìm bạn bè theo chủ đề, tìm lại bạn chat,… bằng cách nạp xu vào Halochat.

Có rất nhiều cách bắt chuyện với người lạ trực tiếp hoặc qua chat, bạn hãy chọn cho mình cách trò chuyện phù hợp với bản thân nhé. Mong rằng với những cách làm quen bạn mới mà Money24h giới thiệu trên đây, bạn sẽ tự tin và thoải mái hơn khi nói chuyện với người lạ hay người bạn thầm thích!

Tags: