4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tai nạn của Sun Life

Trong cuộc sống luôn có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Tại Việt Nam, rủi ro lớn nhất luôn thường trực chính là tai nạn giao thông. Dù vậy, bạn sẽ không cần quá lo lắng nếu đã có sẵn sự chủ động trong phương án dự phòng tổn thất. […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2019

Bởi TopOnMedia

4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tai nạn của Sun Life


Trong cuộc sống luôn có những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Tại Việt Nam, rủi ro lớn nhất luôn thường trực chính là tai nạn giao thông. Dù vậy, bạn sẽ không cần quá lo lắng nếu đã có sẵn sự chủ động trong phương án dự phòng tổn thất. Đối với các chủ thẻ Timo, phương án dự phòng lý tưởng nhất chính là sản phẩm bảo hiểm tai nạn của Sun Life được mang lại để giúp bạn sẵn sàng bảo vệ chính mình và gia đình.

1. Thông tin về gói bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life dành riêng cho khách hàng Timo là bảo hiểm với phạm vi toàn cầu giúp bạn luôn an tâm khi đi tới bất kì nơi đâu. Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 trước các rủi ro không may gặp phải hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 
Chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày, bạn đã được chi trả bảo hiểm lên đến 600 triệu đồng và được hỗ trợ viện phí nằm viện do  tai nạn. Đặc biệt, tất cả các thủ tục tham gia và thanh toán bảo hiểm đều thực hiện trực tuyến với các bước cực kì đơn giản, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

2. Điều kiện

Là một sản phẩm bảo vệ cho bạn khỏi rủi ro, bảo hiểm tai nạn Sun Life dành cho tất cả các cá nhân từ 18 đến 60 tuổi. Chỉ cần bạn là công dân cư trú tại Việt Nam, khi tham gia bảo hiểm, bạn sẽ được bảo vệ trong vòng 1 năm kể từ ngày mua bảo hiểm.
bảo hiểm tai nạnMặt khác, điều kiện để tham gia bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành là bạn phải có tài khoản Timo. Bởi vì gói bảo hiểm này được đăng ký thông qua dịch vụ bảo hiểm trực tuyến trên ứng dụng hoặc website của Timo.

3. Mức giá

Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm tai nạn Sun Life chia thành 3 gói với 3 mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn dựa theo mục đích và điều kiện kinh tế.
Gói bảo hiểm tai nạn có mức phí rẻ nhất là Gói Tiết KiệmChỉ 150.000 đồng, khách hàng sẽ được bảo vệ 24/7 trong vòng 1 năm. Khi không may xảy ra rủi ro, bạn sẽ được chi trả tối đa tới 200 triệu đồng cho tai nạn thuộc diện Bảo hiểm Tử vong, Tai nạn xe máy.
Gói Chuẩn: Khách hàng chỉ bỏ ra 300.000 đồng cho 1 năm trong khi mức chi trả lên đến 400 triệu đồng. Đây là gói phù hợp nhất với đa số nhu cầu muốn được trang bị phương án dự phòng tổn thất do tai nạn của khách hàng vì có chi phí trung bình và quyền lợi cao.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu cao hơn của một số khách hàng, bảo hiểm tai nạn Sun Life còn cung cấp Gói Cao Cấp với chi phí 450.000 đồng/1 năm và mức chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 600 triệu đồng. Gói Cao Cấp của bảo hiểm tai nạn Sun Life sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng tại bất cứ nơi đâu trên phạm vi toàn cầu.

4. Cách sở hữu

Nếu bạn đã là thành viên của Timo  bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng số Timo hoặc website Timo là đã có thể chọn mua bảo hiểm với tùy chọn trong 3 gói nêu trên. Đặc biệt nhờ mọi thủ tục và thao tác đều được thực hiện trực tuyến cực kỳ nhanh gọn nên gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt ngay lập tức cho khách hàng.
bảo hiểm tai nạnTại phần Bảo Hiểm Trực Tuyến trong ứng dụng Timo, bạn cần đăng ký thông tin cá nhân, chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu và thanh toán online, sau đó gói bảo hiểm tai nạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tham gia bảo hiểm tai nạn trên  website của Timo là https://my.timo.vn/. Với vài thao tác đơn giản cùng một khoản chi phí nhỏ, bạn sẽ luôn yên tâm khi được bảo vệ mọi lúc mọi nơi.
Cùng chung chức năng và mục đích phục vụ cho cuộc sống con người như các loại bảo hiểm khác, bảo hiểm tai nạn là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân muốn trang bị sự hỗ trợ bảo vệ cho mình. Sử dụng bảo hiểm là cách đơn giản nhất để tăng mức an toàn, phòng tránh rủi ro không mong muốn từ tai nạn cho  bản thân và gia đình.

Timo

[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]