Vị trí địa lý và cơ sở vật chất của Toyota Thái Nguyên

Toyota Thái Nguyên được thành lập vào tháng 11/2012. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Toyota tốt nhất. Mục lục 1 Giới thiệu Toyota Thái […]

Đã cập nhật 13 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Vị trí địa lý và cơ sở vật chất của Toyota Thái Nguyên

Toyota Thái Nguyên được thành lập vào tháng 11/2012. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Toyota tốt nhất.

Giới thiệu Toyota Thái Nguyên

1. Vị trí địa lý

Tại Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Cam Giá, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Sau hơn tám năm hình thành và phát triển, Toyota Thái Nguyên đã không ngừng phấn đấu và phát triển, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Showroom Toyota Thái Nguyên hiện là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại Thái Nguyên.

2. Cơ sở hạ tầng hiện đại

Vốn đầu tư cho công ty lên đến 300 tỷ đồng. Hơn 1.000 xe đã được bán kể từ khi đi vào hoạt động. Toyota Thái Nguyên trở thành một trong những đại lý hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Có tổng diện tích 4.500 m2 và được chia thành 2 khu chính:

  • Khu văn phòng cho nhân viên với diện tích 650 m2
  • Khu dịch vụ và sửa chữa lớn hơn 1.500 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 21 khoang sửa chữa thân vỏ và sơn xe

Các dòng xe được bày bán tại showroom Toyota Thái Nguyên như Vios, Camry, Innova, Fortuner, Hilux, Avanza, Rush, Altis … Cung cấp dịch vụ sửa chữa và Dịch vụ bảo dưỡng xe Toyota chính hãng. Ngoài ra, showroom Toyota Thái Nguyên còn đảm nhận việc cung cấp các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Showroom trưng bày xe

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Toyota Thái Nguyên là công ty tạo việc làm cho hơn 300 nhân viên bao gồm nhân viên kinh doanh, nhân viên bộ phận và kỹ thuật viên tại Tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, rất nhiều tài năng trẻ được tuyển dụng tại đây, đặc biệt là sinh viên các trường liên quan đến lĩnh vực ô tô, có thể làm việc tại công ty ngay sau khi thực tập nếu thể hiện tốt.

Đây là một môi trường quốc tế, vì vậy mọi người sẽ làm việc cùng nhau trong nhiều lĩnh vực.Đồng thời, khả năng giao tiếp, hợp tác với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước là cơ hội để con người phát triển.

Tags:

Toyota