Vẫn tự tin cầm máy selfie với 7 kiểu tóc ngắn cho mặt to này!

Quy tắc chung khi selfie nhóm: đứa nào cầm máy thì đứa đó mặt to nhất!!! Mặt to mà còn để tóc ngắn thì thôi rồi lượm ơi, bao nhiêu khuyết điểm sẽ lộ rõ mồn một, không cần ai dìm để em tự chìm. Nhưng đó là câu chuyện khi bạn chưa biết đến […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Vẫn tự tin cầm máy selfie với 7 kiểu tóc ngắn cho mặt to này!


Quy tắc chung khi selfie nhóm: đứa nào cầm máy thì đứa đó mặt to nhất!!! Mặt to mà còn để tóc ngắn thì thôi rồi lượm ơi, bao nhiêu khuyết điểm sẽ lộ rõ mồn một, không cần ai dìm để em tự chìm. Nhưng đó là câu chuyện khi bạn chưa biết đến 8 kiểu tóc ngắn dưới đây thôi.

#1. Tóc Lob Layer

Không quá ngắn như bob, tóc lob có độ dài vừa phải kết với kiểu cắt layer thời thượng, khéo léo ôm vào khuôn mặt, tạo cảm giác thon gọn tự nhiên mà không cần dùng app chỉnh sửa. Nhưng kĩ thuật cắt tóc layer cho tóc ngắn vẫn còn khá mới lạ và không phải ai cũng có thể cắt đẹp, nên nàng hãy nhớ nghiên cứu thật kỹ để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” nhé!

#2. Tóc Lob mái thưa

Nếu không ưa những lọn tóc layer vướng víu khó chịu, đã có tóc lob mái thưa đây rồi! Nhưng thay vì chỉ cắt ngang một cái xoẹt, hãy nhờ hair stylist tỉa thêm cho bạn phần tóc mai ôm vào mặt. Bạn cũng cần lưu ý độ dài của mái tóc vừa chạm cổ,nếu quá dài phần tóc sẽ thẳng đơ và không hề tạo hiệu ứng làm khuôn mặt nhỏ đi.

#3. Tóc Bob tém 

Đừng vội chê cười vì nghịch lí cuộc đời mặt đã to làm sao để được tóc bob tém đây! Nhưng tất cả sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc nếu bạn tìm được một anh thợ làm tóc có tâm. Phần đuôi tóc được cắt tỉa một cách khéo léo ôm vào mặt, loại bỏ hoàn toàn những đường nét mũm mĩm.

#4. Tóc Bob uốn cụp

Tóc dài uốn cụp đã đẹp, tóc uốn cao trên cằm còn giúp các nàng trông xinh xắn, trẻ trung hơn gấp bội phần. Phần uốn khéo léo vừa che được phần xương hàm to lại hợp thời, mang hơi hướng retro, vừa cổ điện vừa hiện đại, còn chần chờ gì mà không thử ngay nhỉ?

#5. Tóc wob

Wob chính là wavy bob, tóc bob được uốn xoăn. Kiểu tóc phá cách sẽ mang lại cho các bạn có khuôn mặt mũm mĩm sự trẻ trung năng động. Với những lọn tóc được uốn xoăn một cách tinh tế sẽ “lừa tình” thành công thiên hạ, từ nay hãy gọi tôi là người có khuôn mặt nhỏ xinh!

#8. Tạo kiểu cho tóc ngắn

Để mái tóc thôi nhàm chán, chọn kiểu tóc là chưa đủ, chúng mình còn phải biết chăm chút cho phần tạo kiểu. Với tóc ngắn bạn có cả 1001 cách tạo kiểu để tha hồ lựa chọn: búi cao, tết tóc mái, buộc nửa đầu… đều có thể áp dụng được với khuôn mặt tròn mũm mĩm.

Với những kiểu tóc mà Đẹp365 đã giới thiệu ở trên thì giờ đây các bạn nữ có khuôn mặt bầu bĩnh không còn phải lo lắng khi lựa chọn kiểu tóc ngắn. Bạn cũng hãy nhớ chăm sóc tóc với dầu gội, dầu xảmặt nạ ủ tóc để có thể dễ dàng tạo kiểu hơn nhé!