Những màu tóc đẹp cho cô dâu không nên bỏ lỡ 2022

Ngày cưới luôn được xem là thời khắc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ, vì vậy các cô dâu luôn muốn thật chỉnh chu và xinh đẹp trong ngày này. Và lựa chọn màu tóc đẹp cũng là một điều rất được các nàng dâu quan tâm hiện nay. Tham khảo […]

Đã cập nhật 11 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Những màu tóc đẹp cho cô dâu không nên bỏ lỡ 2022

Ngày cưới luôn được xem là thời khắc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ, vì vậy các cô dâu luôn muốn thật chỉnh chu và xinh đẹp trong ngày này. Và lựa chọn màu tóc đẹp cũng là một điều rất được các nàng dâu quan tâm hiện nay. Tham khảo ngay những màu tóc đẹp cho cô dâu đang là xu hướng hiện nay.

1. Màu tóc đen tự nhiên

Màu tóc đen tự nhiên là một trong những tone màu đem lai sự an toàn cho các cô dâu, đặc biệt là những nàng dâu châu Á. Gam màu đen này sẽ giúp nổi bật lên làn da trắng sáng của bạn, từ đó nhan sắc của cô dâu được nâng tầm một cách hiệu quả.

màu tóc đẹp cho cô dâu màu đen tự nhiên

2. Màu tóc nâu trầm

Một trong những màu tóc khiến cô dâu trở nên xinh đẹp và ngọt ngào hơn không thể không nhắc đến màu tóc nâu trầm. Màu tóc này không bị kén da và giúp gương mặt của bạn sáng hơn trong ngày cưới. Đây cũng được xem là một sự lựa chọn an toàn nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các nàng dâu mới.

màu tóc đẹp cho cô dâu nâu trầm

3. Tóc màu nâu socola

Tone màu tóc nâu socola là một màu tóc dành cho cô dâu phổ biến nhất. Mặc dù là tone màu tối nhưng nâu socola vẫn thể hiện được sức hút của mình. Gam màu này mang đến cho cô dâu một diện mạo tươi sáng và nổi bật. Ngoài ra, màu tóc này còn giúp mái tóc của cô dâu có độ bóng và chắc khoẻ hơn. Nâu socola được xem là màu phù hợp với mọi loại da, kể cả là màu da ngăm.

màu tóc đẹp cho cô dâu nâu socola

4. Màu tóc nâu tro

Gam màu nhuộm nâu tro là sự pha trộn giữa màu xám với một sắc nâu, điều này giúp mái tóc nàng có độ mềm mại và chiều sâu hơn. Tuy nhiên đây cũng là màu tóc dễ bị phai màu, nên các nàng dâu cần lưu ý nhuộm gần với ngày cưới và sử dụng các loại dầu gội chuyên dùng cho tóc nhuộm để duy trì độ bền màu cũng như sự chắc khoẻ của mái tóc.

màu tóc đẹp cho cô dâu nâu tro

5. Màu tóc nâu nhạt

Màu tóc cuối cùng đề xuất cho cô dâu đó là màu nâu nhạt. Màu tóc nâu nhạt thuộc tone màu caramel nhúng có sắc độ sáng hơn, điều này giúp cho ngoại hình của cô dâu được toả sáng nhất trong ngày trọng đại của mình. Thêm vào đó, tone màu nâu nhạt còn giúp gương mặt cô dâu thêm ấn tượng và thu hút hơn.

màu tóc đẹp cho cô dâu nâu nhạt

Tags: