Top 5 tóc màu nâu lạnh cho nam hot hit nhất hiện nay

Nâu lạnh đang là màu nhuộm được nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết những màu nâu lạnh hot hit, đang dẫn đầu xu hướng tóc nhuộm cho nam hiện nay là những màu nào hay chưa. Tham khảo bài viết dưới đây để […]

Đã cập nhật 11 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 tóc màu nâu lạnh cho nam hot hit nhất hiện nay

Nâu lạnh đang là màu nhuộm được nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết những màu nâu lạnh hot hit, đang dẫn đầu xu hướng tóc nhuộm cho nam hiện nay là những màu nào hay chưa. Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật ngày những mẫu tóc màu nâu lạnh cho nam đẹp nhất không nên bỏ lỡ.

Nâu lạnh là một trong những màu tóc được nhiều nam giới lựa chọn nhất hiện nay. Với màu tóc này, hình ảnh người đàn ông trở nên nhẹ nhàng, dịu dàng và nam tính nhưng vẫn hết sức nổi bật. Vậy trên thực tế, nâu lạnh là màu tóc như thế nào? Nên chọn tone màu tóc nâu lạnh nào phù hợp? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Biluxury để biết thêm chi tiết!

1. Tóc màu nâu lạnh ánh rêu cho nam

Nâu lạnh ánh rêu được xem là một trong những tone màu nhuộm được các bạn nam ưa chuộng nhất hiện nay. Màu tóc này mang lại vẻ đẹp cổ điển, phù hợp cho nhiều lứa tuổi và phong cách khác nhau. Ngoài ra, màu tóc nâu lạnh ánh rêu cũng không kén mặt hay màu da, nên đủ để bạn gây ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

tóc màu nâu lạnh ánh rêu cho nam

2. Màu tóc nâu lạnh trầm cho nam

Màu nhuộm nâu lạnh trầm cho nam nhận nhiều phản hồi tích cực từ các bạn nam. Tone màu nhuộm này là sự kết hợp giữa màu nâu hạt dẻ cùng với sắc độ trầm mang đến một diện mạo thời thượng và thanh thoát cho người sở hữu. Thêm vào đó, màu tóc này còn cón tác dụng làm nổi bật màu da và những đường nét nam tính trên khuôn mặt của các bạn.

tóc màu nâu lạnh trầm cho nam

3. Tóc màu nâu lạnh ánh khói nam

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng màu nâu lạnh ánh khói nam vẫn giữ một sức hút riêng của mình. Màu tóc này là sự hoà quyện hài hoà giữa nâu lạnh và chút ánh khói đem lại một tổng thể dịu nhẹ nhưng vẫn giữ được nét ấn tượng cho mái tóc góp phần đem đến cho bạn nam diện mạo trẻ trung và đầy năng động.

tóc màu nâu lạnh ánh khói nam

4. Tóc màu nâu lạnh ánh vàng cho nam

Màu nhuộm nâu lạnh ánh vàng có sự pha trộn giữa nâu lạnh và ánh vàng nên có công dụng làm sáng da vô cùng hiệu quả được nhiều chàng trai yêu thích trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, màu tóc này còn mang lại nét đẹp huyền ảo và đầy thu hút cho người sở hữu nó.

tóc màu nâu lạnh ánh vàng cho nam

5. Tóc màu nâu lạnh highlight cho nam

Với những bạn nam mong muốn sở hữu màu nhuộm độc lạ và ấn tượng thì có thể tham khảo màu nhuộm nâu lạnh highlight. Đây là kiểu nhuộm không kén da hay bất kỳ phong cách nào. Đồng thời, kiểu nhuộm highlight còn mang đến cho bạn nam một vẻ đẹp hiện đại và đầy tinh nghịch.

tóc màu nâu lạnh highlight cho nam

Trên đây là những tóc màu nâu lạnh cho nam hot hit, thịnh hành đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Hy vọng các bạn nam chọn được màu tóc ưng ý cho bản thân.

Tags: