Top 5 kiểu tóc layer Hàn Quốc đẹp phong cách 2022

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trong xu hướng làm đẹp, vì vậy kiểu tóc layer Hàn Quốc rất được lòng của các tín đồ làm đẹp. Cùng The Tips tìm hiểu nhanh những kiểu tóc layer hot hit hiện nay nhé! Mục lục 1 1. Tóc layer […]

Đã cập nhật 16 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc layer Hàn Quốc đẹp phong cách 2022

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trong xu hướng làm đẹp, vì vậy kiểu tóc layer Hàn Quốc rất được lòng của các tín đồ làm đẹp. Cùng The Tips tìm hiểu nhanh những kiểu tóc layer hot hit hiện nay nhé!

1. Tóc layer Hàn Quốc cho nữ mặt tròn

Với những cô nàng mặt tròn, kiểu tóc layer Hàn Quốc chính là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những đường nét bầu bỉnh của khuôn mặt, đồng thời giúp gương mặt của bạn trông cân đối và hài hoà hơn. Chắc chắn kiểu tóc này sẽ giúp bạn sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tự tin hơn.

kiểu tóc layer Hàn Quốc cho mặt tròn

2. Kiểu tóc layer ngắn Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn kết hợp tỉa lớp sẽ làm tăng thêm phần ấn tượng cho các bạn gái. Sở hữu kiểu tóc này, bạn có thể biến tấu với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại đều phù hợp. Điều này sẽ mang đến cho bạn gái một tạo hình vô cùng bắt mắt và xinh đẹp.

Kiểu tóc layer ngắn Hàn Quốc

3. Kiểu tóc layer Hàn Quốc ngang vai

Kiểu tóc layer nữ ngang vai Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc dành cho cô nàng ưa chuộng phong cách ngọt ngào và nữ tính. Kiểu tóc này có thể được tạo nhiều kiểu khác nhau như uốn sóng nhẹ hay kết hợp với tóc mái thưa.

Kiểu tóc layer Hàn Quốc ngang vai

4. Kiểu tóc layer Hàn Quốc uốn sóng

Cách tạo kiểu uốn sóng cho tóc layer Hàn Quốc giúp mái tóc của bạn trông mềm mại và bồng bềnh hơn, có thể nói đây là kiểu tóc phù hợp cho những bạn nữ có mái tóc mỏng. Để mái tóc thêm phần nổi bật, bạn hãy kết hợp nhuộm những tone màu trendy hiện nay.

Kiểu tóc layer Hàn Quốc uốn sóng

5. Kiểu tóc layer Hàn Quốc dài thẳng

Kiểu tóc layer dài thẳng phong cách Hàn Quốc phù hợp cho những cô nàng có mái tóc mềm, tóc tơ. Với kiểu tóc này bạn sẽ sở hữu một ngoại hình đầy thu hút và xinh đẹp.

Kiểu tóc layer Hàn Quốc dài thẳng

Trên đây là những kiểu tóc layer Hàn Quốc đẹp phong cách được nhiều bạn yêu thích. Hy vọng các bạn lựa chọn được kiểu tóc ưng ý với bản thân.

Tags: