Vài nét về Đại lý Toyota Hưng Yên

Toyota Hưng Yên là đại lý chính thức đạt tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam. Đại lý có địa chỉ tại 88 Trần Hưng Đạo, Huyện Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Mã số thuế: 0901042767, chính thức hoạt động vào ngày 12 tháng 05 năm 2021. Là Đại lý Ủy […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Vài nét về Đại lý Toyota Hưng Yên

Toyota Hưng Yên là đại lý chính thức đạt tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam. Đại lý có địa chỉ tại 88 Trần Hưng Đạo, Huyện Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên, Mã số thuế: 0901042767, chính thức hoạt động vào ngày 12 tháng 05 năm 2021. Là Đại lý Ủy quyền thứ 73 của Toyota tại Việt Nam.

Phòng trưng bày xe

Showroom Toyota Hưng Yên đi vào hoạt động mang đến cho khách hàng 3 dịch vụ chính bao gồm:

  • Xe Mới Chính Hãng: Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu xe Toyota chính hãng mới nhất hiện nay tại Toyota Hưng Yên.
  • Dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe. Toyota quốc tế với chất lượng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phụ tùng chính hãng: Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng, sản phẩm đảm bảo có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy Toyota và còn thời hạn bảo hành của công ty.

Quầy phụ kiện

Toyota Hưng Yên được xây dựng trên diện tích 3.084 m2 với 3 khu vực chính: khu trưng bày sản phẩm, khu vực chờ khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu nhà xưởng được thiết kế với 30 phòng sửa chữa, trong đó có 13 phòng bảo dưỡng nhanh / sửa chữa chung và 17 phòng sửa chữa, phòng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy trộn sơn trong khu vực khép kín và kín, đảm bảo môi trường hợp vệ sinh.

Xưởng Dịch vụ

Nhờ sự đầu tư về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tinh thần hết lòng phục vụ khách hàng, Toyota Hưng Yên tự tin có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất và làm hài lòng khách hàng.

Theo đuổi “Cam kết – Chuyên nghiệp – Chất lượng” Công ty TNHH Toyota Hưng Yên. cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất.

Tags:

Toyota