Trang trí nội thất theo phong cách tối giản mà nữ tính

Nội thất có phong cách tối giản thường bị đánh đồng với sự cá tính và mạnh mẽ trong thẩm mỹ, nhưng gần đây, xu hướng trang trí này đã được cách tân với một chút nét nữ tính mềm mại. Trong không gian sống tràn ngập màu trắng cùng chất liệu đồng thau đơn […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Trang trí nội thất theo phong cách tối giản mà nữ tính

Nội thất có phong cách tối giản thường bị đánh đồng với sự cá tính và mạnh mẽ trong thẩm mỹ, nhưng gần đây, xu hướng trang trí này đã được cách tân với một chút nét nữ tính mềm mại. Trong không gian sống tràn ngập màu trắng cùng chất liệu đồng thau đơn giản và có phần lạnh lẽo, phong cách nữ tính nhẹ nhàng chính là sự pha trộn đặc biệt và thú vị, mang đến hiệu quả tích cực và đẹp mắt.

Những cánh cửa với phần gờ đầy hoa mỹ đã mở ra một thế giới đầy màu trắng vô cùng sáng sủa, sạch sẽ và gọn gàng của blogger thời trang người Thụy Điển Elin Kling.

Tại Australia, nhà thiết kế Fiona Lynch đã tạo ra không gian nội thất theo đúng phong cách tối giản về bản chất mà không mất đi nét nữ tính vốn có của chủ nhân, thông qua qua cách sử dụng màu sắc và bố cục đầy dụng ý.

Những chi tiết nhỏ nhặt như bóng đèn có hình cầu hay bức tượng điêu khắc có dáng cong mềm mại đã làm lối vào căn nhà thêm phần gần gũi và thân thiện.

Khối hộp bằng đồng thau sáng bóng làm căn phòng đơn giản với rất ít đồ đạc trở nên rực rỡ, bắt mắt và sang trọng hơn.

Trong căn phòng ngủ theo đúng định nghĩa của phong cách tối giản, chùm đèn trần có hình dáng tựa như những bọt bong bóng lãng mạn và chiếc mắc quần áo nhỏ bé bằng đồng thau đã thổi một chút sắc nữ tính cho không gian riêng của cặp đôi.

Bảng đèn sáng màu hồng neon tạo cho căn phòng chút điệu đà, trong khi các vật dụng trang trí khác bằng gỗ có kiểu dáng đơn giản và sắc nét lại cân bằng, không làm mất đi phong cách tối giản ban đầu.

Trong căn phòng được trang trí rất cẩn thận và tỉ mỉ này, bộ lông cừu lót ghế đã mang đến vẻ ấm áp và mềm mại cần thiết.