Trải Nghiệm Thử Xe Mới Cùng Toyota Bến Thành

Vừa qua, Toyota Bến Thành đã tổ chức thành công chương trình “Trải nghiệm thử xe mới”. Chương trình đã đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi được lái thử những dòng xe mới đến từ hãng Toyota. Chương trình trải nghiệm cùng Toyota Bến Thành Ngày 08/10/2022, Toyota Bến […]

Đã cập nhật 17 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Trải Nghiệm Thử Xe Mới Cùng Toyota Bến Thành

Vừa qua, Toyota Bến Thành đã tổ chức thành công chương trình “Trải nghiệm thử xe mới”. Chương trình đã đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi được lái thử những dòng xe mới đến từ hãng Toyota.

Chương trình trải nghiệm cùng Toyota Bến Thành

Ngày 08/10/2022, Toyota Bến Thành – CS Chương Dương đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm thử xe mới” nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp đến từ trang bị nội thất cũng như Công Nghệ hiện đại đến từ các dòng xe Toyota. Chương trình bắt đầu từ 09h00 và kết thúc lúc 15h00 cùng ngày.

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm trực tiếp các dòng xe mới như Veloz, Raize, Fortuner,… mà còn được các chuyên viên đến từ Toyota Bến Thành tư vấn miễn phí.

Ngoài tiệc trà với đa dạng các loại thức uống, khách hàng khi tham gia chương trình còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt ưu đãi chỉ dành cho những ai tham gia:

  • Rửa xe miễn phí
  • Kiểm tra gầm, máy, điện miễn phí
  • Quà tặng đặc biệt khi ký hợp đồng
toyota bến thành