Toyota Innova lựa chọn của mọi gia đình hiện đại

Toyota Innova là mẫu xe từng có doanh số “khủng” sau khi ra mắt. Nhưng sau khi Mitsubishi Xpander ra đời, nó dần mất đi vị thế. Do đó, Toyota đã cải tiến và phát triển dòng sản phẩm Innova lên một tầm cao mới với nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi và diện […]

Đã cập nhật 20 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Toyota Innova lựa chọn của mọi gia đình hiện đại

Toyota Innova là mẫu xe từng có doanh số “khủng” sau khi ra mắt. Nhưng sau khi Mitsubishi Xpander ra đời, nó dần mất đi vị thế. Do đó, Toyota đã cải tiến và phát triển dòng sản phẩm Innova lên một tầm cao mới với nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi và diện mạo mới, và đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy cùng xem ngoại thất Toyota Innova có gì đặc biệt khiến người ta khao khát sở hữu nhé!

Ngoại thất Toyata Innova tinh tế đầy cuốn hút

Innova phiên bản mới được thiết kế kết hợp hài hòa giữa phong cách tinh tế và nét mạnh mẽ cùng ngoại hình vững chắc, trang trọng. Chiếc xe là sự lựa chọn cả mọi gia đình hiện đại.

Innova mới sử dụng kết cấu khung gầm sắt, hệ thống treo trước dạng xương đòn kép, lò xo cuộn và thanh ổn định; hệ thống treo sau dạng lò xo cuộn 4 liên kết và xương đòn bên. Nhờ cấu trúc này mà Innova có khả năng chịu tải cao, khả năng vận hành trên nhiều loại địa hình, off-road tốt và vận hành mạnh mẽ.
Toyota Innova phiên bản mới được trang bị hệ thống đèn chiếu xa LED dạng cột, kết hợp với đèn chiếu gần halogen phản xạ đa chiều, nhấn mạnh tính thực dụng và bền bỉ. Đèn sương mù phía dưới cá tính hơn với viền mạ crom.

Đèn pha phía sau được thiết kế hình chữ L khá lớn với bóng chiếu halogen. Đuôi xe nổi bật với cánh lướt gió tích hợp đèn phanh trên cao dạng LED. Xe có cả camera và cảm biến lùi hỗ trợ lùi và đỗ xe.

diện mạo mới của Toyota Innova
(Nguồn: Sưu tầm)
Toyota Innova phong cách sang chảnh
(Nguồn: Sưu tầm)
Toyota Innova vững chắc
(Nguồn: Sưu tầm)

Mức giá xe Toyota Innova

Trên đây là những nét nổi bật về ngoại thất Toyota Innova các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết thêm về dòng xe này và có cái nhìn khách quan trước khi quyết định.