Toyota IDMC Hoài Đức là Đại lý có quy mô 4S

Kể từ khi nhập khẩu về nước ta, Toyota đã trở thành một trong những thương hiệu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Toyota đảm bảo an toàn trên mọi cung đường. Tính đến nay, Toyota đã mở đại lý ở khắp các tỉnh thành để […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota IDMC Hoài Đức là Đại lý có quy mô 4S

Kể từ khi nhập khẩu về nước ta, Toyota đã trở thành một trong những thương hiệu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Toyota đảm bảo an toàn trên mọi cung đường. Tính đến nay, Toyota đã mở đại lý ở khắp các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Toyota Việt Nam vẫn chưa hài lòng, với mong muốn cung cấp sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo, Toyota đã chính thức khai trương Toyota IDMC Hoài Đức vào tháng 5/2020. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chi nhánh mới.

Tổng quan về Toyota IDMC Hoài Đức

Toyota IDMC Hoài Đức là chi nhánh của đại lý Toyota Mỹ Đình, một trong những đại lý xe Toyota đầu tiên tại nước ta. Trong quá trình hoạt động, đại lý đã mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất về mọi mặt. Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc mua bán xe, Toyota Mỹ Đình chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh Toyota IDMC Hoài Đức tại Km 15 +575 Quốc lộ, Thị trấn Trạm Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Là chi nhánh được xây dựng sau, Toyota IDMC Hoài Đức có thiết kế mới, hiện đại cùng với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, chất lượng cao nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái tối đa trong suốt quá trình tham quan. Chi nhánh được xây dựng trên diện tích hơn 17 ha.762m2. Với diện tích rộng lớn, Toyota IDMC Chi nhánh Hoài Đức đã tích hợp nhiều khu vực dịch vụ, bán hàng và sửa chữa, đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được điều động từ đại lý Toyota Mỹ Đình đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nhân viên mới cũng được đào tạo bài bản trước khi làm việc với khách hàng. Chính những điều này đã dần đưa Toyota IDMC Hoài Đức trở thành địa chỉ được khách hàng kính trọng và tin cậy.

Quy mô 4S của Toyota IDMC Hoài Đức

Khác với các đại lý khác, các chi nhánh được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Bán hàng – Bán hàng; Dịch vụ Bán hàng – Dịch vụ Hậu mãi; Phụ tùng – Phụ tùng). ), Toyota IDMC Hoài Đức phát triển hiện đại hơn với tiêu chuẩn 4S, bao gồm tiêu chuẩn 3S cơ bản và mua bán xe cũ – mua bán xe ô tô đã qua sử dụng. Tất cả các tiêu chuẩn này đều được xem xét và kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thực hiện và được thực thi trong cửa hàng.

Tags:

Toyota