Toyota Hilux độ nhà di động: Bên ngoài hầm hố, bên trong tiện nghi

Căn nhà di động độc đáo này được cải tạo dựa trên thân xe bán tải Toyota Hilux đời 1989 sử dụng động cơ turbodiesel, 111Hp, 313Nm, hộp số sàn 5 cấp. Không gian sống được đánh giá cao. Trần xe có đèn chiếu sáng, giường tầng, cabin có khả năng quan sát toàn cảnh […]

Đã cập nhật 16 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Hilux độ nhà di động: Bên ngoài hầm hố, bên trong tiện nghi

Căn nhà di động độc đáo này được cải tạo dựa trên thân xe bán tải Toyota Hilux đời 1989 sử dụng động cơ turbodiesel, 111Hp, 313Nm, hộp số sàn 5 cấp.

hilux 2022

Không gian sống được đánh giá cao. Trần xe có đèn chiếu sáng, giường tầng, cabin có khả năng quan sát toàn cảnh nhờ cửa sổ được lắp đặt khắp mọi nơi. Nóc nhà được thiết kế theo dạng bật lên. Khu sinh hoạt chung với nội thất bằng gỗ, dưới gầm ghế là ngăn để đồ.

Nửa sau chiếc Toyota Hilux này là phòng tắm và khu vực bếp với mặt bàn bằng gỗ, bồn rửa, bếp nấu ăn và tủ lạnh.

hilux 2022

Đối với những chuyến đi dài, chiếc Toyota Hilux này đã được trang bị pin năng lượng mặt trời trên nóc xe để có thể cung cấp nguồn điện cho máy tính xách tay.

Motorhome từng làm mưa làm gió ở Nhật Bản và trở thành biểu tượng của sự sang trọng trong những năm 1990. Những chiếc xe như vậy rất khó kiếm và chưa nói đến tình trạng tốt hay không. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu lưu hành dòng xe bán tải Toyota Hilux 2022 đang được bán với giá niêm yết 674.000.000 VNĐ.