Toyota Doanh Thu – Thanh Hoá là Đại lý xuất sắc 2021

Toyota Việt Nam công bố Bán hàng Toyota Thanh Hóa là đại lý tiêu biểu trên cả nước nhờ nỗ lực không ngừng trong mùa dịch năm 2021. Sau 2 năm xảy ra dịch bệnh Covid19, Bán hàng Toyota Thanh Hóa đã không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Doanh Thu – Thanh Hoá là Đại lý xuất sắc 2021

Toyota Việt Nam công bố Bán hàng Toyota Thanh Hóa là đại lý tiêu biểu trên cả nước nhờ nỗ lực không ngừng trong mùa dịch năm 2021.

Sau 2 năm xảy ra dịch bệnh Covid19, Bán hàng Toyota Thanh Hóa đã không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hài lòng. Kết quả của những nỗ lực đó, đại lý bán hàng của Toyota Việt Nam Thanh Hóa đã được công nhận là “Đại lý xuất sắc nhất miền Trung” năm 2020 và “Đại lý xuất sắc toàn quốc” năm 2021.

Đại lý Toyota Doanh Thu – Thanh Hoá nằm ở ngã tư đại lộ Võ Nguyên Giáp, huyện Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, nơi nối liền các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Tại đây Bán Hàng Toyota Thanh Hóa cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng và bán chính hãng các dòng xe Toyota Việt Nam như: Corolla Cross, Yaris, Vios, Altis, Camry, Fortuner… Khách hàng đến với đại lý sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn của Omotenashi chuyên nghiệp, đồng thời được tư vấn chọn dòng xe và dịch vụ phù hợp nhất.

Khu sửa chữa của đại lý có diện tích gần 5.000 m2, được trang bị những máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Ý và Tây Ban Nha… với những nhân viên giàu kinh nghiệm. Khu dịch vụ có 16 khoang sửa chữa chung, 26 khoang đồng sơn với sức chứa 20 xe một lúc.

“Sự thành công của Toyota Doanh Thu – Thanh Hoá dựa trên sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhân viên, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng và đối tác”, đại diện công ty cho biết.

Tags:

Toyota