Toyota Corolla Altis “Đậm chất chơi, ngời chuẩn mực”

Toyota Corolla Altis là dòng xe “chất chơi” được nhiều người yêu thích. Năm 2022, Toyota cho ra mắt phiên bản mới của mẫu xe Corolla Altis với nhiều thay đổi về cả nội thất và diện mạo cuốn hút người nhìn, nâng lên một tầm cao mới. Cùng tìm hiểu xem ngoại thất Toyota […]

Đã cập nhật 26 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Toyota Corolla Altis “Đậm chất chơi, ngời chuẩn mực”

Toyota Corolla Altis là dòng xe “chất chơi” được nhiều người yêu thích. Năm 2022, Toyota cho ra mắt phiên bản mới của mẫu xe Corolla Altis với nhiều thay đổi về cả nội thất và diện mạo cuốn hút người nhìn, nâng lên một tầm cao mới. Cùng tìm hiểu xem ngoại thất Toyota Corolla Altis có gì đặc biệt nhé!

Nét nổi bật về ngoại thất Corolla Altis

Với cải tiến về diện mạo giúp nâng tầm vị thế của chủ sở hữu, Toyota Corolla Altis được cải thiện, nâng cấp, thiết kế theo phong cách thanh lịch nhưng cũng đậm chất chơi. Thân xe với đường gân sắc nét chạy dọc tạo nên tính năng động, cá tính cho chiếc xe. Thiết kế khoang lái cũ kỹ của thế hệ cũ được thay thế bằng diện mạo tươi mới của Altis thế hệ thứ 12. Màn hình cảm ứng điều khiển trung tâm được tăng kích thước từ 7 inch lên 9 inch áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Tay lái trợ lực điện phía sau đồng hồ tốc độ TFT 7 inch, nội thất bọc da đa chức năng. Xe được trang bị điều hòa 2 vùng độc lập, gương chiếu hậu bên trong chống chói, ghế lái chỉnh điện 10 hướng.
Mặt trước của Toyota Corolla Altis gây ấn tượng với lưới tản nhiệt tối màu mở rộng. Đặc biệt, mẫu xe này còn nổi bật với cụm đèn pha sắc sảo và phong cách, được nối liền với nhau bởi những đường viền mạ crom bóng loáng trên nắp ca-pô. Phía dưới đèn pha, Toyota cũng đã tinh tế bổ sung một đường crom lượn sóng hình chữ J tăng thêm phần quyến rũ.

Về hệ thống chiếu sáng, tất cả các phiên bản Toyota Corolla Altis đều được trang bị đèn Bi-LED tích hợp hệ thống điều khiển tự động. Phiên bản 1.8HEV và 1.8V có thêm hệ thống đèn thích ứng thông minh. Các đèn phụ như đèn định vị ban ngày, đèn sương mù cũng sử dụng bóng LED.

tổng quan về Corolla Altis
(Nguồn: Sưu tầm)
dòng Corolla Altis thanh lịch
(Nguồn: Sưu tầm)
diện mạo mới của Corolla Altis
(Nguồn: Sưu tầm)

Mức giá của các phiên bản Corolla Altis

Corolla Altis tại thị trường Việt Nam hiện nay có 3 phiên bản với các mức giá niêm yết như sau:

Mức giá của các phiên bản Corolla Altis
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là những nét nổi bật về ngoại thất Toyota Corolla Altis thanh lịch nhưng cũng đậm chất cá tính, năng động. Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Còn nhiều điều thú vị về các dòng xe của Toyota, hãy theo dõi nhé!