Toyota Bắc Ninh chính thức tiếp nhận khách hàng

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý / chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Theo đó, kể từ tháng 6 […]

Đã cập nhật 13 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Toyota Bắc Ninh chính thức tiếp nhận khách hàng

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý / chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Theo đó, kể từ tháng 6 năm 2014, Công ty TNHH Toyota Bắc Ninh (gọi tắt là Toyota Bắc Ninh) chính thức hoạt động giai đoạn đầu với mô hình 2S (Dịch vụ phụ tùng và dịch vụ chính hãng) tại địa chỉ Lô A, Lê Thái Tổ Phố Cuốn, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với sự hiện diện của Toyota Bắc Ninh, TMV đã nâng tổng số đại lý / văn phòng chi nhánh và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên 37 thành viên.

Tọa lạc trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, Toyota Bắc Ninh được xây dựng với tổng vốn đầu tư 2,2 triệu đô la trên tổng diện tích hơn 3.700 m2.Để chính thức đón khách hàng đến sửa chữa và bảo dưỡng, Toyota Bắc Ninh đã đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và nhân sự đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Toyota mới nhất trên toàn thế giới.

Toyota Bắc Ninh được chia thành 2 khu vực chính: khu văn phòng hơn 320 m2 và khu dịch vụ bảo dưỡng tổng hợp hơn 1.300 m2 gồm 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa chung và 9 khoang sửa chữa. Thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng hệ thống pha chế sơn hiện đại trong khu vực khép kín đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến ​​xưởng dịch vụ Toyota Bắc Ninh có thể tiếp nhận khoảng 15 chiếc.000 lượt xe / năm đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ ban đầu gồm 50 thành viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, Toyota Bắc Ninh sẽ cung cấp các dịch vụ: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng ô tô Toyota chính hãng với sự tận tâm và chuyên nghiệp . nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Với việc chính thức được cấp giấy phép Toyota Bắc Ninh, TMV đã khẳng định lại nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và lợi ích lớn nhất thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và hậu mãi tại nhiều khu vực trên cả nước. .

Tags:

Toyota