Top 5 Mẫu Tóc Xoăn Sóng Nước Hàn Quốc Đỉnh Cao

Ngoài khả năng mang đến cho các bạn gái vẻ trẻ trung, kiểu tóc xoăn sóng nước còn giúp chúng ta cải thiện một số khuyết điểm không mong muốn và phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Cùng TheTips khám phá 5 mẫu sóng nước thời thượng nhất hiện nay! Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 18 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 Mẫu Tóc Xoăn Sóng Nước Hàn Quốc Đỉnh Cao

Ngoài khả năng mang đến cho các bạn gái vẻ trẻ trung, kiểu tóc xoăn sóng nước còn giúp chúng ta cải thiện một số khuyết điểm không mong muốn và phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Cùng TheTips khám phá 5 mẫu sóng nước thời thượng nhất hiện nay!

Xoăn sóng nước lọn to ngang lưng

Nếu như những lọn tóc xoăn nhỏ có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và phá cách thì sự sang trọng và quý phái là những lời miêu tả vô cùng chính xác về kiểu tóc xoăn lớn dài.

>>> Xem thêm: TOP 18 Kiểu Tóc Man Bun Nam Cuốn Hút Được Yêu Thích Nhất 2022

Tóc xoăn sóng nước nhỏ

Tóc gợn sóng nhỏ trông thật quyến rũ, tôn lên vẻ trẻ trung, là kiểu tóc lý tưởng cho khuôn mặt nhỏ và cũng giúp che đi khuyết điểm của mái tóc mỏng, mảnh và thưa một cách hoàn hảo.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai

Tóc ngang vai là tình yêu đích thực dành cho những cô nàng yêu thích kiểu tóc mềm mại, nữ tính mà vẫn giữ được sự năng động, tươi trẻ. Đây là kiểu tóc  Tóc xoăn sóng nước ngang vai giúp bạn cảm thấy thoải mái với mái tóc dài vừa phải. Thật dễ dàng để tạo ra những lọn tóc xoăn gợn sóng đẹp và bắt mắt.

Tóc uốn xoăn sóng nước lơi ngắn

Tương tự như sóng nhẹ, sóng ngắn cũng là kim chỉ nam hoàn hảo cho những người có khuôn mặt ngắn, kiểu tóc này không chỉ thuận tiện cho quá trình chải chuốt mà còn giúp bạn gái năng động và tập trung hơn.

>>> Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Xoăn Sóng Lơi Ngang Vai Đẹp Cho Nàng Dịu Dàng

Tóc xoăn sóng nước Hàn Quốc

Kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc là kiểu tóc rất được lòng các KOLs và các ngôi sao nổi tiếng. Kiểu xoăn sóng này không những không làm bạn bị chững lại mà còn thêm phần ngọt ngào, xinh xắn. Để mang đến vẻ đẹp sang chảnh hơn cho “xứ sở kim chi”, nàng có thể kết hợp một chút tóc mái thưa và nhuộm màu nâu sáng như nâu socola hay nâu trà đen.