Top 7 kiểu tóc nam ngắn đẹp cực chất 2022

Tóc nam cũng rất đa dạng và cầu kỳ không kém gì tóc của các bạn nữ. Nếu các bạn nam đang có những ý định cắt tóc ngắn để thay đổi diện mạo thì thử tham khảo 7 kiểu tóc nam ngắn đẹp được The Tips giới thiệu ngay sau đây nhé! Mục lục […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 7 kiểu tóc nam ngắn đẹp cực chất 2022

Tóc nam cũng rất đa dạng và cầu kỳ không kém gì tóc của các bạn nữ. Nếu các bạn nam đang có những ý định cắt tóc ngắn để thay đổi diện mạo thì thử tham khảo 7 kiểu tóc nam ngắn đẹp được The Tips giới thiệu ngay sau đây nhé!

1. Tóc nam ngắn dành cho mặt dài

Tóc nam ngắn dành cho mặt dài

Những gương mặt dài có bề ngang nhỏ hẹp và chiều dài gần gấp đôi chiều ngang. Những chàng trai sở hữu khuôn mặt như vậy thường rất đẹp trai và nam tính.

Những chàng trai khuôn mặt dài sẽ phù hợp với kiểu dáng cắt ngắn, có thể để thêm phần mái phía trước để tăng thêm độ đẹp trai hoặc cũng có thể chọn mái ngố, mái uốn xoăn hoặc mái.

Các bé nam cũng có thể để kiểu tóc này. Nó khá phù hợp để với những phụ huynh muốn con mình thật gọn gàng và dễ thương.

>>> Xem thêm: Tóc Man bun cho nam giới

2. Tóc nam ngắn dành cho mặt vuông

Tóc nam ngắn dành cho mặt vuông

Đối với nam mặt vuông, kiểu tóc không cần phải cách điệu nhiều, chỉ cần cắt ngắn gọn gàng cũng đủ để tăng cảm giác thu hút đối với mọi người xung quanh.

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam cá tính mạnh. Các bạn nam để tóc đơn thuần màu đen thì trông sẽ nghiêm khắc, cứng nhắc. Nhưng nếu bạn nhuộm thêm một số màu nam tính, nó sẽ giúp bạn trông trẻ trung và cá tính hơn.

3. Tóc nam ngắn cho trán cao

Tóc nam ngắn cho trán cao

Với những bạn nam có vầng trán cao, bạn có thể để phần mái xéo sang một bên đồng thời uốn phồng một chút. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che được khuyết điểm trán dô đồng thời mang cho bạn một vẻ ngoài thanh lịch, bảnh bao.

Ngoài ra, kiểu tóc lệch mái này cũng dễ dàng chăm sóc và tạo kiểu.

4. Tóc nam ngắn cho trán thấp

Tóc nam ngắn cho trán thấp

Những người trán thấp, ngắn có thể che giấu đi khuyết điểm bằng cách thay cắt tóc tém tém đi một chút và để độ dài phía trước tầm 2-3 cm.

Để tăng thêm sự nổi bật cho kiểu tóc này, các bạn nam có thể nhuộm thêm một số màu nổi. Cách này sẽ giúp bạn thành công thu hút được các bạn khác giới.

5. Tóc ngắn uốn xoăn cho nam

Tóc ngắn uốn xoăn cho nam

Tóc xoăn dần trở thành là xu hướng đối với nam giới. Những kiểu tóc xoăn nam thể hiện một cá tính mới lạ khác của nam giới đồng thời tăng thêm phần cuốn hút cho bạn. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng đều sở hữu kiểu tóc xoăn này.

Tóc xoăn nam ngắn có hai dạng là tự nhiên và tự uốn tóc. Nếu bạn đã sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên thì hãy tận dụng, chăm chút nó thêm để tạo sự mới lạ thu hút mọi ánh nhìn. Còn nếu bạn sở hữu một mái tóc thẳng thì hãy thử uốn xoăn và thử nghiệm kiểu tóc mới mẻ này nhé.

>>> Xem thêm: Tóc Man bun phù hợp với mọi khuôn mặt

6. Tóc lính thuỷ đánh bộ

Tóc lính thuỷ đánh bộ

Kiểu tóc này chỉ cần cạo ngắn ở hai bên và phần sau gáy sao cho gọn gàng. Kiểu tóc lính thủy đánh bộ này sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài lịch lãm, nam tính nhưng cũng rất năng động. Đây là kiểu tóc đặc biệt đại diện cho hình ảnh của người “quân nhân”.

7. Tóc nam ngắn vuốt ngược

Tóc nam ngắn vuốt ngược

Kiểu tóc này vẫn rất hot trong các kiểu tóc được đề xuất. Kiểu tóc này tạo được nét nam tính và đầy bắt mắt, đồng thời giúp nam giới thêm cuốn hút và đầy lịch lãm. Tùy theo mong muốn và sở thích của mình, các bạn nam có thể cạo thêm 2 bên và sau gáy để có được kiểu tóc phù hợp với phong cách và gương mặt nhất.

Với những kiểu tóc nam ngắn đẹp được gợi ý ở trên, The Tips đảm bảo những kiểu tóc này sẽ giúp bạn thay đổi sang một diện mạo mới ngay. Hãy thử thay đổi diện mạo theo những kiểu tóc trên nhé.