Top 5 kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ cực trendy 2022

Kiểu tóc layer dài xoăn nhẹ được phái đẹp rất ưa chuộng ở trong thời gian gần đây không chỉ vì nét nữ tính nó mang lại mà còn tính thanh lịch, dễ phối hợp với đa dạng phong cách khác nhau. Dưới đây là những kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ đang được các chị em để […]

Đã cập nhật 20 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ cực trendy 2022

Kiểu tóc layer dài xoăn nhẹ được phái đẹp rất ưa chuộng ở trong thời gian gần đây không chỉ vì nét nữ tính nó mang lại mà còn tính thanh lịch, dễ phối hợp với đa dạng phong cách khác nhau. Dưới đây là những kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ đang được các chị em để ý nhiều nhất. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp để tạo lên sự mới mẻ cho mái tóc của mình nhé.

1. Tóc layer nữ dài xoăn nhẹ ngang lưng

Với kiểu tóc dài ngang lưng, mọi người thường có xu hướng tạo những kiểu tóc lặp lại và khá quen thuộc chẳng hạn như để thẳng tự nhiên, uốn sóng hoặc làm xoăn lơi. Tuy nhiên, với sự thịnh hành và phổ biến của tóc layer hiện nay, tại sao các nàng không thử biến tấu tóc dài ngang lưng cùng một chút cắt tỉa layer để tăng hạng trẻ trung và sành điệu cho bản thân. Mái tóc dài layer ngang lưng các bạn có thể tạo kiểu xoăn nhẹ sẽ giúp bạn lột xác hiệu quả hơn.

Tóc layer nữ dài xoăn nhẹ ngang lưng

2. Tóc layer nữ dài xoăn sóng nhẹ

Kiểu tỉa layer làm xoăn nhẹ theo từng lớp sóng sẽ cực kỳ thích hợp với những cô nàng tóc dày. Độ dày của tóc sẽ được giảm đi khi bạn tỉa tóc layer theo sóng cùng với sự kết hợp phần xoăn sóng sẽ làm cho mái tóc của bạn trông nhẹ nhàng và bồng bềnh hơn.

Tóc layer nữ dài xoăn sóng nhẹ

3. Tóc layer dài mái bay xoăn nhẹ

Kiểu tóc layer dài mái bay kết hợp uốn xoăn nhẹ đang rất được lòng các tín đồ làm đẹp. Không những vậy, kiểu tóc này còn được đánh giá cao nhờ khả năng che đi khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả. Nó sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo cho những cô nàng luôn tự ti với gương mặt của mình.

Tóc layer dài mái bay xoăn nhẹ

4. Tóc layer dài xoăn nhẹ mái thưa

Đây là kiểu tóc “hack” tuổi và “hack” nhan sắc cực hiệu nghiệm. Vì thế nên tóc layer dài xoăn nhẹ mái thưa nhanh chóng được hội chị em yêu thích, đặc biệt là những cô nàng theo đuổi style Hàn Quốc. Với cách tạo kiểu này, bạn sẽ không lo bị lộ nhược điểm trán cao, trán rộng hay mặt tròn vì mái thưa có khả năng che đi những khuyết điểm không đẹp trên gương mặt bạn. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo của chúng ta một cách rất đáng kể.

Tóc layer dài xoăn nhẹ mái thưa

5. Tóc layer dài xoăn nhẹ ngang vai

Tóc layer dài ngang vai luôn chiếm ưu thế hơn hẳn so với những mẫu layer khác khi được xét về độ trẻ trung, “nịnh” mặt và sành điệu. Với độ dài vừa tầm, nàng có thể dễ dàng biến tấu tóc layer để phù hợp với tất cả các kiểu mặt. Một lời khuyên dành cho chị em đó là không nên tỉa tóc quá cao hoặc áp dụng những kiểu uốn quá xoăn, có lọn quá nhỏ hoặc quá to vì nó sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mất cân bằng.

Tóc layer dài xoăn nhẹ ngang vai

Với những kiểu tóc layer nữ dài xoăn nhẹ ở trên các chị em có thể chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt để mang tới một vẻ đẹp mới lạ cho bản thân mình.