Top 10 Kiểu Tóc Uốn Đuôi Cho Nàng Dịu Dàng

Hiện nay, những kiểu tóc xoăn như xoăn ngang vai, uốn đuôi luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn gái. Vậy làm cách nào để có thể chọn được những kiểu tóc uốn đuôi đẹp tự nhiên cho mình? Cùng The Tips tìm hiểu nhé! Mục lục 1 Tóc ngang vai […]

Đã cập nhật 18 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 10 Kiểu Tóc Uốn Đuôi Cho Nàng Dịu Dàng

Hiện nay, những kiểu tóc xoăn như xoăn ngang vai, uốn đuôi luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn gái. Vậy làm cách nào để có thể chọn được những kiểu tóc uốn đuôi đẹp tự nhiên cho mình? Cùng The Tips tìm hiểu nhé!

Tóc ngang vai xoăn đuôi lọn to

Một trong những kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp nhất dành cho bạn là kiểu tóc xoăn lọn to. Kiểu tóc này mang đến cho các bạn gái vẻ đẹp trẻ trung mềm mại.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ này giúp bạn gái trẻ trung, xinh đẹp và tự tin khi xuống phố. Chỉ cần bạn đảm bảo sử dụng lô cuốn hoặc máy uốn tóc để tạo kiểu mà không cần dùng đến các sản phẩm độc hại.

Tóc lỡ ngang vai uốn cụp nhẹ cho mặt vuông

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thêm chút bồng bềnh thì không nên bỏ qua kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đuôi và ngay cả khi bạn có khuôn mặt vuông thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ kiểu bob

Kiểu tóc ngang vai gợn sóng nhẹ kết hợp với tóc bob mang đến vẻ ngoài nữ tính và thanh lịch phù hợp cho các cô nàng công sở.

Tóc layer uốn xoăn ngang vai

Kiểu tóc layer được các bạn gái rất ưa chuộng vì có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt một cách hiệu quả.

Kiểu tóc ngang vai xoăn lọn mì

Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc có từ những năm 80s. Đến nay, kiểu tóc này đã được hồi sinh và làm mê mẩn biết bao cô gái.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai

Nếu bạn là một cô nàng bánh bèo thì kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai là lựa chọn phù hợp nhất.

Tóc ngắn layer uốn cụp

Thông thường, để tóc xoăn đẹp mà không bị già, bạn có thể chọn kiểu tóc xếp lớp. Kiểu tóc dài ngang vai này ít phải bảo dưỡng và ít bị hóa chất vì thợ cắt tóc chỉ làm xoăn phần đuôi tóc, thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, hiệu quả thay đổi diện mạo rất cao.