Tổng Quan Ngoại Thất Của Toyota Fortuner 2022

Toyota fortuner 2022 là kiểu xe đa dụng thể thao 7 chỗ với nhiều năm thống trị trong phân khúc. Cùng TheTips tìm hiểu về dòng xe này nhé! Ngoại thất Toyota Fortuner 2022 Toyota Fortuner 2022 có kích thước tổng thể tính theo D x R x C lần lượt theo thứ tự là […]

Đã cập nhật 26 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Tổng Quan Ngoại Thất Của Toyota Fortuner 2022

Toyota fortuner 2022 là kiểu xe đa dụng thể thao 7 chỗ với nhiều năm thống trị trong phân khúc. Cùng TheTips tìm hiểu về dòng xe này nhé!

Ngoại thất Toyota Fortuner 2022

Toyota Fortuner 2022 có kích thước tổng thể tính theo D x R x C lần lượt theo thứ tự là 4.795 x 1.855 x 1.835 mm. Xe có chiều dài cơ sở 2.745 mm được đánh giá là có phần khiêm tốn hơn các đối thủ. Tuy nhiên, khoảng sáng gầm lại vô cùng ấn tượng khi lên đến 279 mm, cao hơn hẳn các mẫu xe cùng phân khúc.

Toyota Fortuner 2022

Hệ thống treo trước độc lập với tay đòn kép nằm ở phía trước cùng 4 điểm cân bằng nằm ở phía sau giúp giảm tối đa sự ảnh hưởng từ những cung đường gồ ghề, đem lại cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cả phanh trước và phanh sau đề là loại phanh đĩa, tuy nhiên, phanh trước sẽ sử dụng phanh đĩa tảng nhiệt.

Lưới tảng nhiệt lượn sóng có hình đồng hồ cát độc đáo được chia đôi bởi thanh ngang có logo Toyota truyền thống được tích hợp hệ thống radar thuộc gói trang bị Toyota Safety Sense đặt ở vị trí trung tâm. Mặt ca-lăng xe mang tính thể thao được thiết kế đầy cá tính và góc cạnh. Cụm đèn chiếu sáng sử dụng bóng LED toàn phần giúp hiệu quả chiếu sáng và tính thẩm mỹ được tăng lên đáng kể. Đầu xe được trang bị camera và hệ thống cảm biến.

Cụm đèn hậu được thiết kế với đồ họa mới mang hình dáng thuôn dài bắt mắt. Nóc xe được trang bị đuôi gió, ngay trên là ăng ten dạng vay cá mập. Bên cạnh đó, đuôi xe cũng được trang bị camera cùng cảm biến lùi.

Toyota Fortuner 2022

Cặp gương chiếu hậu gập điện tích hợp thêm các tính năng như xi nhan báo rẽ và camera. Ngay dưới là tay năm của được gặp chrome sáng bóng đầy sang trọng. Bộ la-zăng 5 chấu kép 18 inch được cấu tạo từ hợp kim đi kèm cùng bộ lốp 265/50/R20.