Top 4 kiểu tóc uốn layer tầng thấp đẹp 2022

Trong thời gian gần đây, tóc uốn layer tầng thấp trở thành một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất trong cộng đồng làm đẹp. Để có nhiều sự lựa chọn cho kiểu tóc này, dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn layer tầng thấp đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Mục […]

Đã cập nhật 27 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 4 kiểu tóc uốn layer tầng thấp đẹp 2022

Trong thời gian gần đây, tóc uốn layer tầng thấp trở thành một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất trong cộng đồng làm đẹp. Để có nhiều sự lựa chọn cho kiểu tóc này, dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn layer tầng thấp đẹp phù hợp với mọi gương mặt.

1. Tóc uốn layer tầng thấp ngang vai

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với kiểu tóc uốn layer tầng thấp dài ngang lưng. Nhưng để tạo sự khác biệt và không “đụng hàng”, The Tips muốn gợi ý cho các nàng kiểu tóc uốn layer tầng thấp ngang vai. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp những cô nàng bận rộn bởi không cần phải chăm sóc quá nhiều mà tóc vẫn giữ nếp đẹp.

Tóc uốn layer tầng thấp ngang vai

2. Tóc uốn layer tầng thấp mái thưa

Để trông không quá đơn giản, các nàng có thể kết hợp kiểu tóc layer uốn tầng thấp với mái thưa Hàn Quốc, nó sẽ giúp cho gương mặt của các nàng trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc luôn là một trong các kiểu tóc được các chị em ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những cô nàng sở hữu phong cách dịu dàng, nữ tính.

Tóc uốn layer tầng thấp mái thưa

3. Tóc layer tầng thấp mái bay

Tương tự, thay vì các nàng kết hợp với mái thưa thì có thể thay đổi thành mái bay. Tóc mái bay Hàn Quốc được xem là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất hiện nay. Kiểu tóc này mang lại một nét đẹp sang chảnh quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét dễ thương của bạn gái. Kiểu tóc này được đánh giá khá phù hợp với mọi gương mặt và làm tổng thể gương mặt cân đối hài hòa.

Tóc layer tầng thấp mái bay

4. Tóc layer tầng thấp mái ngố

Cuối cùng, các nàng cũng có thể kết hợp tóc uốn layer tầng thấp với tóc mái ngố. Tóc mái ngố là kiểu tóc có phần mái ngắn và thường là cao trên chân mày, có thể bao gồm kiểu ngắn baby, ngắn cũn cỡn hay mái ngố dài, hơi xếch lên cao. Ưu điểm cuae kiểu mái này đó là sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý, gây ấn tượng với mọi người xung quanh, tạo nên vẻ thơ ngây và trẻ trung.

Tóc layer tầng thấp mái ngố

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn layer tầng thấp đẹp được yêu thích hiện nay. The Tips hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc uốn layer tầng thấp phù hợp với gương mặt và phong cách của mình.