Tóc ngắn uốn cụp nên rẽ ngôi như thế nào để trông không bị quê?

Kiểu tóc ngắn uốn cụp mang lại phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Thế nhưng nếu bạn không biết cách rẽ ngôi sẽ lại khiến mái tóc sang chảnh này bỗng chốc hóa “quê mùa” khó ưa. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cho các nàng cách rẽ ngôi tóc đẹp miễn […]

Đã cập nhật 26 tháng 3 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tóc ngắn uốn cụp nên rẽ ngôi như thế nào để trông không bị quê?


Kiểu tóc ngắn uốn cụp mang lại phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại. Thế nhưng nếu bạn không biết cách rẽ ngôi sẽ lại khiến mái tóc sang chảnh này bỗng chốc hóa “quê mùa” khó ưa. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cho các nàng cách rẽ ngôi tóc đẹp miễn chê!

#1 Tóc ngắn uốn cụp rẽ ngôi giữa

Kiểu rẽ ngôi truyền thống nhưng lại không hề bị lỗi mốt chút nào, ngược lại còn tạo nên một xu hướng tạo kiểu tóc hiện đại, cực kỳ sang chảnh. Nếu cho rằng rẽ ngôi giữa khiến các kiểu tóc ngắn uốn của bạn “quê mùa” thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Rẽ ngôi chính giữa giúp tóc ngắn uốn cụp giữ được phần tóc cân đối cho hai bên gương mặt. Độ bồng bềnh của đuôi tóc, cùng với đó là phần chân tóc được tạo dáng phồng giúp mái tóc đẹp tự nhiên và thu hút hơn.

Tuy nhiên khi rẽ ngôi giữa chỉ phù hợp với các bạn gái mặt tròn, mặt trái tim nhưng lại không phải kiểu tóc cho mặt dài vì rẽ ngôi giữa sẽ khiến cho gương mặt nhìn dài hơn.

#2 Tóc ngắn uốn cụp rẽ ngôi lệch ngôi 3/7

Một kiểu rẽ ngôi lệch chắc chắn không ai dám chê bai bạn quê mùa nhếch nhác, mà ngược lại còn phải “tròn xoe” mắt ngước nhìn và ngưỡng mộ với thần thái sáng chảnh của quý cô hiện đại, kiểu rẽ ngôi đó chính là 3/7.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch này xuất hiện đã lâu và đi trước thời đại này rất được lòng các cô nàng tại xứ sở Kim chi. Rẽ ngôi 3/7 kết hợp với các kiểu tóc ngắn uốn hoặc tóc ngắn uốn cụp, chỉ có thể khiến bạn chỉ có xinh lên mà thôi.
Từ kiểu rẽ lệch ngôi này cho phép tạo nên một mẫu tóc cực kỳ “thời trang” khoe trọn vẻ đẹp của gương mặt dài, mặt trái tim, mặt vuông góc cạnh,… Nhược điểm của kiểu rẽ ngôi tóc này là khiến cho gương mặt tròn trở nên tròn trịa hơn. Vì vậy không nên áp dụng với nàng mặt tròn.

#3 Tóc ngắn uốn cụp lệch ngôi 4/6

Tóc ngắn uốn cụp đang là kiểu tóc HOT được chuộng nhất trong xu hướng Làm đẹp những năm gần đây. Đặc biệt là vào các mùa xuân hè, thời tiết nắng nóng cũng là lý do để các nàng chọn kiểu tóc này. Mặt khác, đây là kiểu không mất nhiều thời gian chăm sóc, phù hợp với cuộc sống bận rộn của các bạn gái.

Đây là kiểu rẽ ngôi chỉ xê dịch với đường ngôi chính giữa tầm 2 cm. Cách rẽ ngôi này có thể phù hợp với mọi dáng mặt, kết hợp với một chút uốn cụp nhẹ, các nàng sẽ dễ dàng tạo nên kiểu tóc xoăn cực xinh cho mình.

#4 Tóc ngắn uốn cụp ngôi lệch lộn xộn

Đứng vị trí cuối cùng sẽ là kiểu rẽ ngôi lộn xộn. Như thế nào gọi là rẽ ngôi lệch lộn xộn? Rẽ ngôi tóc lộn xộn tức là không tuân theo một “quy tắc” hay đường nét cố định nào. Tức là khi rẽ ngôi, các lọn tóc có thể chồng chéo qua về lẫn nhau mà không cần phải vào nếp.

Kiểu rẽ ngôi này sẽ giúp cho tóc ngắn uốn cụp thêm bồng bềnh hơn. Ứng cử viên sáng giá cho những mái tóc ngắn cho tóc mỏng đó nha! Hơn nữa, rẽ ngôi theo cách này, bạn có thể linh hoạt tạo nhiều kiểu tóc khác nhau mà không sợ đường rẽ cố định sẽ phá hỏng.
Sao nào? Bạn đã chọn được kiểu rẽ ngôi nào cho mái tóc ngắn uốn của mình chưa? Nếu chưa thì cũng đừng nên ngần ngại thử thế tất cả các kiểu trên nhé! Đảm bảo nàng sẽ trở thành quý cô đa phong cách cực thời trang!