Kiểu Tóc Mái Đẹp Xu Hướng, Thời Trang 2022

Bạn vẫn chưa tìm được mẫu tóc đẹp nhất cho mình đúng không? Bạn nghĩ có nên tạo kiểu tóc mái không? Kiểu tóc có tóc mái được yêu thích có thể mang lại nét dễ thương và thậm chí làm nổi bật cho cá tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng, luôn có một kiểu […]

Đã cập nhật 12 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Kiểu Tóc Mái Đẹp Xu Hướng, Thời Trang 2022
 1. Bạn vẫn chưa tìm được mẫu tóc đẹp nhất cho mình đúng không? Bạn nghĩ có nên tạo kiểu tóc mái không? Kiểu tóc có tóc mái được yêu thích có thể mang lại nét dễ thương và thậm chí làm nổi bật cho cá tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng, luôn có một kiểu tóc mái hoàn hảo cho mọi hình dạng khuôn mặt và kết cấu tóc. Cho dù bạn định cắt tóc ngắn, nhiều lớp layer tinh tế hay cắt ngắn, bạn đều có thể chọn được kiểu tóc cho mình! Dưới đây là một số kiểu cắt tóc tuyệt vời với tóc mái mà bạn có thể tham khảo.

  Những kiểu tóc mái đẹp nhất cho nàng

  1. Side Bangs

  Những kiểu tóc mái này đặc biệt phù hợp trên những khuôn mặt tròn với má rộng hơn vì chúng giúp tạo ra một khuôn mặt trái xoan. Tóc mái sẽ được cắt dài ngang gò má, kết hợp với tóc ngắn ngang vai sẽ ôm sát khuôn mặt.

  Xem thêm: Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Giúp Bạn Biến Hình Thành “Nàng Thơ”

  Lên màu nhuộm sáng khiến nàng trông cuốn hút và cá tính hơn nhiều
  Lên màu nhuộm sáng khiến nàng trông cuốn hút và cá tính hơn nhiều (Nguồn: Internet)

  2. Wispy Side Bangs

  Hãy áp dụng kiểu tóc bồng bềnh này với một số phần tóc mái hai bên được cắt tỉa, tạo kiểu thanh lịch. Chúng hợp với cả tóc ngang vai và tóc dài.

  Kiểu tóc mái ấn tượng
  Kiểu tóc mái ấn tượng (Nguồn: Internet)

  3. Kiểu bob ngắn

  Kiểu tóc mái thưa này có vẻ dễ dàng thực hiện và tôn lên hầu hết các hình dạng khuôn mặt, khiến bạn trông như vừa bước ra biển.

  Xem thêm: Màu Tóc Đẹp 2022, Màu Tóc Nhuộm Sáng Da Cho Nàng

  Tóc mái kết hợp kiểu tóc bob ngắn
  Tóc mái kết hợp kiểu tóc bob ngắn (Nguồn: Internet)

  4. The Classic Fringe

  Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
  Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài (Nguồn: Internet)

  Với khuôn mặt dài, bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc mái lệch một bên tinh tế hoặc kiểu mái xéo dài hơn. Nó mang lại cho bạn cảm giác thoải mái với kiểu trang điểm nhẹ tuyệt vời.

  5. Tóc gợn sóng với tóc mái

  Kiểu tóc đã có từ lâu và không hề lỗi thời? Đó là một kiểu tóc gợn sóng hoàn hảo với phần tóc mái cắt tỉa. Chưa kể, những kiểu tóc dài như thế này trông tự nhiên và rất lý tưởng cho mọi dịp.

  Tóc gợn sóng kết hợp mái cắt tỉa
  Tóc gợn sóng kết hợp mái cắt tỉa (Nguồn: Internet)

  6. Kiểu tóc layer

  Kiểu tóc được cắt tỉa nhiều tầng dài qua xương quai xanh hoặc vừa chạm, có thể kết hợp với mái thưa, mái dài hay mái lệch,… đều rất phù hợp và đẹp.

  Xem thêm: Kiểu Tóc Layer Nữ Mặt Tròn Đẹp Nhất 2022

  Tóc cắt tỉa layer
  Tóc cắt tỉa layer (Nguồn: Internet)

  7. Tóc mái thưa

  Cắt tóc mái ngố hợp với dáng khuôn mặt nào? Kiểu tóc này đặc biệt mang lại cho bạn một mái tóc thu hút, cá tính, không đều nhau để cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt và hình dạng khuôn mặt của bạn. 

  Tóc mái thưa (Nguồn: Internet)

  8. Tóc mái bay

  Bạn đang khao khát một cái gì đó hợp thời trang? Thể hiện khía cạnh sang trọng của bạn với phần tóc mái. Kiểu tóc mái bay này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn. 

  Tóc mái bay (Nguồn: Internet)

  9. Cắt tóc mái ngang

  Dễ thương là từ để chỉ những kiểu tóc mái này. Tóc như thế này đáng được khen ngợi. Với kiểu cắt tóc mái bằng phong cách retro hiện đại này bạn thu hút, cá tính hơn rất nhiều. Kết hợp với những lọn tóc xoăn gợn sóng quyến rũ và tóc mái thưa dày khiến cô nàng có mái tóc xù đáng yêu hết sức.

  Tóc mái ngang dày (Nguồn: Internet)

  10. Tóc mái bay với tóc dài uốn nhẹ

  Kiểu tóc vàng nâu đáng yêu với phần tóc mái bay tạo kiểu khiến các cô gái trông thật ấn tượng. Mái tóc dài gợn sóng kết hợp cùng cũng khiến nàng trông thật nữ tính, xinh đẹp.

  Tóc mái bay dài uốn nhẹ (Nguồn: Internet)

  Nếu bạn đang muốn có một diện mạo mới sau nhiều tháng không làm gì với mái tóc của mình. Thì có lẽ đã đến lúc phải thay đổi một kiểu tóc hoàn toàn mới. 

  Vì tóc mái không cần cắt toàn bộ và có thể tự chăm sóc tại nhà, nên sự thay đổi này là một thử nghiệm tuyệt vời — ngay cả đối với những người sợ thay đổi. Tóc mái làm cho bạn trông trẻ hơn, đây là một kiểu tóc trẻ trung phù hợp với hầu hết mọi người — miễn là bạn cân nhắc hình dạng khuôn mặt của mình trước khi thực hiện.

  Sabit Hantal , người sáng lập SH Fifth Avenue Salon cho biết nếu bạn có khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình trái tim – chẳng hạn như Taylor Swift – bạn có thể để kiểu tóc mái bằng bất kỳ kiểu nào. Nếu bạn có khuôn mặt vuông – giống như Nicole Richie – hãy chọn thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như kiểu layer, mái bay. Mặt khác, nếu bạn có khuôn mặt hình quả lê hoặc hình kim cương, hãy thử để tóc mái thẳng để cân đối, Fae Norris, một nhà tạo mẫu tại Rock Paper Salon ở Los Angeles cho biết.

  Để giúp bạn tự tin cắt tóc, chúng tôi đã nhờ các chuyên gia hướng dẫn về bước đầu tiên: cách chọn kiểu tóc xoăn phù hợp với bạn. Có rất nhiều phong cách khác nhau, từ kiểu tóc mái bằng đang trở lại thịnh hành vào năm 2021, lệch một bên, đến ngắn và thẳng.Cho dù bạn đi theo hướng nào đi chăng nữa – hãy uốn cụp nhẹ để giúp tạo nếp cho các lọn tóc có độ dài vừa phải, dài; rẽ ngôi giữa để tôn lên những lọn tóc xoăn của bạn.