Tóc mái râu dế, kiểu tóc đang "làm mưa làm gió" giới trẻ hiện nay!

Bạn có biết nằm trong những kiểu tóc đẹp 2019 đều có sự đóng góp “nhiệt tình” từ các kiểu tóc mái độc-lạ hay không? Các nhà tạo mẫu cho rằng, mái tóc bóng khỏe góp phần tạo nên thần thái cho gương mặt bạn, nhưng ta cũng không thể bỏ qua các hiệu ứng […]

Đã cập nhật 25 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tóc mái râu dế, kiểu tóc đang "làm mưa làm gió" giới trẻ hiện nay!


Bạn có biết nằm trong những kiểu tóc đẹp 2019 đều có sự đóng góp “nhiệt tình” từ các kiểu tóc mái độc-lạ hay không? Các nhà tạo mẫu cho rằng, mái tóc bóng khỏe góp phần tạo nên thần thái cho gương mặt bạn, nhưng ta cũng không thể bỏ qua các hiệu ứng từ tóc mái mang lại, chúng khiến gương mặt bừng sáng và tràn đầy sức sống hơn. Trong đó, phải kể đến kiểu tóc mái râu dế, đây là kiểu tóc “làm mưa làm gió” ở giới trẻ hiện nay.

Kiểu tóc mái “râu dế” là gì?

Nếu bạn đã quá bất ngờ với kiểu tóc mái chuột gặm, lạc lối trong kiểu tóc mái lưa thưa, tóc mái ngố hay “điên loạn” trong kiểu tóc mái ngắn cũn cỡn trên lông mày thì chắc chắn sẽ giật mình và “cuồng nhiệt” với kiểu tóc mái râu dế dưới đây, chúng không chỉ “xinh xẻo”, đáng yêu mà còn là cạ cứng cho nhiều gương mặt. Một kiểu tóc cực dễ tính mà bạn phải dành hết lời khen ngợi cho nó.

Tóc mái râu dế hay còn được gọi với cái tên là tóc mái râu gián, một cái tên khá xa lạ nhưng thực ra chúng lại không phải là kiểu tóc biến dị cầu kỳ, ngược lại kiểu tóc này phù hợp với tóc mái dài được buộc gọn sau đầu, chỉ để lại vài lọn tóc nhỏ bay rủ trên gương mặt, điều này sẽ tạo hiệu ứng mong manh, mơ màng cho mọi bạn nữ. Kiểu tóc không quá phổ biến tại các nước phương Tây, tuy nhiên tại Châu Á chúng trở thành trào lưu và dẫn đầu các kiểu tóc mà mọi bạn gái muốn thử sức, bởi không chỉ mang đến vẻ ngây thơ, trong sáng tựa thiếu nữ đôi mươi, mà tóc mái râu dế còn làm toát lên vẻ mặn mà, quyến rũ của phụ nữ trưởng thành.

Đâu là kiểu tóc phù hợp với tóc mái râu dế?

Điểm nhấn của tóc mái râu dế chính là bạn không cần phải cầu kỳ trong cách tạo kiểu tóc, vì chỉ cần vài lọn tóc bay bay, rủ nhẹ trước mặt cũng khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát và có thần hơn rất nhiều. Dưới đây là một số kiểu tóc phù hợp với tóc mái râu dế mà bạn có thể áp dụng:

  • Buộc tóc đuôi thấp sau gáy, đuôi tóc có thể thẳng hoặc uốn tùy thuộc vào sở thích của bạn, sau đó để rơi vài sợi tóc mái trước mặt, tạo độ tự nhiên.

  • Nếu bạn muốn cầu kỳ hơn trong cách tạo kiểu thì có thể thử kiểu tóc búi gọn gàng sau đầu. Thông thường kiểu tóc búi sẽ mang nét trưởng thành, khiến bạn “dừ” đi so với tuổi thật. Lúc này bạn chỉ cần để rơi vài sợi tóc trước mặt sẽ cải thiện được tình trạng này.

  • Tóc mái râu dế được biến tấu đa dạng hơn nếu bạn uốn nhẹ vài sợi tóc trước mặt, chúng khiến gương mặt mềm mại hơn, đặc biệt khi kết hợp với tóc uốn.


Tuy nhiên, để tóc luôn đẹp thì tóc khỏe, tóc mềm mượt là yếu tố quan trọng. Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là một trong các giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được mái tóc suôn mượt, mềm mịn mà không gây ra tác hại gì. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyên gia tạo mẫu tóc Jamal Hamadi cùng với viện nghiên cứu Sunsilk để cho ra đời công thức tối ưu có trong Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời, giúp bạn lưu lại các dưỡng chất xung quanh sợi tóc, tạo thành lớp màng bảo vệ, giữ mái tóc bóng mượt, căng tràn sức sống.

Hơn nữa, với 10 lần tinh chất bồ kết tự nhiên và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp bạn tái tạo lại cấu trúc tóc bị phá vỡ, giúp tóc tăng sức đề kháng, tạo độ mềm mượt tự nhiên cho mái tóc. Từ đó, bạn có thể tự tin diện bất cứ kiểu tóc nào phù hợp với tóc mái râu dế.