Top 5 kiểu tóc dài xoăn sóng cực thời thượng

Tóc dài xoăn sóng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành xu hướng tóc được nhiều chị em yêu thích bởi khả năng biến tấu cùng nhiều phong cách khác nhau của nó góp phần giúp chị em sành điệu, trẻ trung hơn. Cùng The Tips tham khảo 5 kiểu tóc xoăn sóng dài dưới đây […]

Đã cập nhật 27 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 kiểu tóc dài xoăn sóng cực thời thượng

Tóc dài xoăn sóng Hàn Quốc từ lâu đã trở thành xu hướng tóc được nhiều chị em yêu thích bởi khả năng biến tấu cùng nhiều phong cách khác nhau của nó góp phần giúp chị em sành điệu, trẻ trung hơn. Cùng The Tips tham khảo 5 kiểu tóc xoăn sóng dài dưới đây để có nhiều lựa chọn thay đổi bản thân hơn nhé.

Kiểu tóc dài xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc uốn xoăn sóng gợn nhẹ tuy không quá mới lạ những vẫn được lòng các chị em và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Tóc xoăn sóng nhẹ với những lọn xoăn gợn cực nhẹ, ngẫu hứng mang lại cho nàng cảm giác nữ tính và trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt nhỏ hoặc góc cạnh bởi khả năng che đi khuyết điểm tuyệt vời. Hơn thế nữa, phần tóc được uốn sóng sẽ trông dày dặn và giàu sức sống hơn rất nhiều.

Kiểu tóc dài xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc dài xoăn sóng gợn to

Đây được xem là một trong những kiểu tóc dài uốn gợn sóng được các nghệ sĩ nổi tiếng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những cô nàng với các khuyết điểm khuôn mặt mặt to, trán cao hoặc thậm chí có khuôn mặt dài, những lọn tóc xoăn to bản, bồng bềnh, mềm mại ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp nàng che đi những khuyết điểm đó cực hiệu quả…

Đối với kiểu tóc này, các nàng sẽ trông nữ tính hơn nhưng vẫn toát lên sự kiêu sa, duyên dáng. Đặc biệt là những cô nàng đang theo đuổi phong cách thanh lịch, quyến rũ và có chút sành điệu, kiêu kỳ.

Kiểu tóc dài xoăn sóng gợn to

Kiểu tóc xoăn sóng dài uốn gợn nhỏ

Tóc uốn gợn sóng nhỏ cũng là một trong những kiểu tóc xoăn sóng dài Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Những sợi tóc được điều chỉnh xoăn nhẹ nhàng với từng sợi nhỏ lăn tăn, bồng bềnh mang đến sự gợi cảm, quyến rũ và sự thướt tha, dịu dàng cho phái nữ. Đặc biệt nhờ những lọn tóc nhỏ nhắn ôm trọn lấy gương mặt, nàng có thể khéo léo che đi những nhược điểm trên khuôn mặt. Từ đó khuôn mặt nàng sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Kiểu tóc xoăn sóng dài uốn gợn nhỏ

Kiểu tóc xoăn uốn gợn sóng dài

Kiểu tóc dài xoăn sóng uốn gợn dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng mong muốn một mái tóc dài mà vẫn thời thượng, sành điệu. Đặc trưng của kiểu tóc này là chỉ cần uốn nhẹ khoảng ⅓ chiều dài của mái tóc. Điều này làm cho gương mặt trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này nhìn chung phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt, từ khuôn mặt tròn, trái xoan cho đến khuôn mặt dài hoặc vuông. Bạn sẽ trong cuốn hút hơn nếu biến tấu thêm chút mái thưa và nhuộm màu sáng cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn uốn gợn sóng dài

Tóc dài xoăn sóng uốn xù

Kiểu tóc cuối cùng được The Tips gợi ý cho các nàng đó là kiểu tóc dài uốn gợn sóng xù Hàn Quốc cực kỳ hot. Những lọn tóc được uốn xù gợn sóng với các biến tấu vô cùng mới lạ đem lại cho nàng sự độc đáo, cá tính. Nhiều người cho rằng kiểu tóc này có thể khiến cho bạn trông già hơn, nhưng thực tế, nó sẽ giúp bạn ăn gian tuổi cực kỳ hiệu quả luôn.

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt. Chúng giúp bạn che đi các khuyết điểm và trở nên cực kỳ trẻ trung, cá tính. Nếu bạn là người yêu thích sự phá cách, có thể chọn thêm chút màu sáng để mái tóc trở nên sành điệu, thời thượng hơn.

Tóc dài xoăn sóng uốn xù