Thiết kế nội thất của Toyota Veloz 2022

Điểm cộng của Toyota veloz cross 2022 nằm ở khoang lái, với sự khác biệt hoàn hảo. Nội thất Toyota Velos 2022 đã được nâng cấp cũng như ngoại thất, với thiết kế hiện đại, tương lai và các vật liệu mềm xuất hiện ở các phần khác nhau của cabin. Tông màu chủ đạo […]

Đã cập nhật 5 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Thiết kế nội thất của Toyota Veloz 2022

Điểm cộng của Toyota veloz cross 2022 nằm ở khoang lái, với sự khác biệt hoàn hảo. Nội thất Toyota Velos 2022 đã được nâng cấp cũng như ngoại thất, với thiết kế hiện đại, tương lai và các vật liệu mềm xuất hiện ở các phần khác nhau của cabin. Tông màu chủ đạo 02 đen / trắng tạo nên sự khác biệt trong phong cách thiết kế.

Nội thất Veloz CrossCVTCVT Top
Vô lăngBọc daBọc da
Bảng đồng hồDigital 7inchDigital 7inch
Phanh tay điện tử
Chìa khoá thông minh & khởi động nút bấm
GhếDa kết hợp nỉDa kết hợp nỉ
Ghế lái chỉnh tay6 hướng6 hướng
Hàng ghế thứ haiTrượt ngả 6:4Trượt ngả 6:4
Hàng ghế thứ baGập 50:50Gập 50:50
Chế độ ghế sofa
Điều hoà tự động
Cửa gió hàng ghế sau
Màn hình giải trí8inch9inch
Âm thanh6 loa6 loa
Kết nối điện thoại thông minh
Sạc không dây

Đậm chất cá tính trong thiết kế: Khoang lái của Veloz 2022 có thiết kế rất giống với những chiếc Raize đang bán tại Việt Nam. Nổi bật nhất là màn hình cảm ứng 9 inch nổi trên bảng táp-lô, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Ghế ngồi: Được bọc da với 2 tông màu đen/ trắng. Hàng ghế thứ 2 có thể gập theo tỷ lệ 60:40 và hàng ghế thứ 3 có thể gập theo tỷ lệ 50:50.

Khoang lái: Veloz 2022 có trục cơ sở dài 2.750mm. Cách sắp xếp chỗ ngồi khôn ngoan sẽ giúp hành khách ngồi hàng ghế sau cảm thấy thoải mái. Khoảng cách từ hàng ghế thứ hai đến hàng ghế cuối cùng là 700mm.

Màn hình giải trí 9 inch: Nổi trên táp-lô-lô 9 inch, hỗ trợ kết nối Apple Carplay, Android Auto. Hệ thống âm thanh gồm 6 loa. Điều hòa không khí: Điều hòa khí hậu tự động một vùng. Nút khởi động/ dừng và đèn cảnh báo thắt dây an toàn cho tất cả 07 vị trí trong Trung tâm điều khiển chức năng. Các nút khởi động/ dừng được thiết kế táo bạo giúp người lái dễ dàng khởi động Toyota Velos sẵn sàng cho một hành trình mới.

Vô lăng 3 chấu bọc da: Veloz 2022 sử dụng vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nhiều nút bấm hữu ích. Phía sau là cụm đồng hồ với màn hình 7 inch tương tự Raize. Phanh tay điện tử với một vài chuyển động đòn bẩy đơn giản và nhẹ nhàng, bạn có thể kích hoạt hệ thống phanh bằng cách kích hoạt các tính năng an toàn hiện đại. Nó giúp bảo mật cao cho người điều khiển phương tiện và hành khách.

Tags:

Toyota