Tạo ngay 3 kiểu tóc đẹp cùng máy duỗi tóc mini

Ngày nay các dụng cụ Làm đẹp ngày càng hiện đại, nhiều công dụng, lại cực kì hiệu quả, giúp cho công cuộc làm đẹp của các chị em trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong đó máy duỗi tóc mini có thể xem là dụng cụ “xuất hiện” nhiều nhất trên bàn trang […]

Đã cập nhật 9 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tạo ngay 3 kiểu tóc đẹp cùng máy duỗi tóc miniNgày nay các dụng cụ Làm đẹp ngày càng hiện đại, nhiều công dụng, lại cực kì hiệu quả, giúp cho công cuộc làm đẹp của các chị em trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong đó máy duỗi tóc mini có thể xem là dụng cụ “xuất hiện” nhiều nhất trên bàn trang điểm và làm đẹp của các nàng. Vậy với những bạn nào chưa mua, hoặc mua nhưng chưa sử dụng thành thạo và muốn tìm hiểu thêm, Đẹp365 xin dành tặng bài viết này và mách cho các bạn một vài lưu ý giúp bạn có thể dùng máy một cách tốt nhất cũng như các kiểu tóc đẹp cùng máy duỗi tóc mini.

#Cách chọn máy duỗi tóc mini

#1 Xem xét kích cỡ

Tùy vào độ dài và độ dày của tóc mà bạn có thể chọn được loại máy duỗi tóc mini có size phù hợp.

  • Tóc ngắn và dày: nên chọn máy có bản kẹp từ 2cm trở lên
  • Tóc dài và dày: nên chọn máy có bản kẹp từ 4-5cm

Chọn đúng kích cỡ giúp bạn tăng hiệu quả trong việc làm đẹp. Đồng thời làm giảm nguy cơ cháy tóc, tóc hư tổn.  Và lưu ý nên ưu tiên chọn những máy có trọng lượng nhẹ để dễ dàng thao tác

#2 Chọn nhiệt độ máy phù hợp

Điều chỉnh nhiệt độ là khâu quan trọng nhất khi dùng máy duỗi tóc mini. Nếu nhiệt độ quá thấp thì công đoạn làm tóc không đạt được hiệu quả tốt nhất và tốn kém thời gian. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ làm tóc bị tổn thương, hư hại. Vậy nên:

  • Đối với tóc dày và thô thì bạn nên chọn nhiệt độ từ  350 – 400 độ
  • Đối với tóc mỏng mịn thì bạn nên sử dụng nhiệt độ từ 250 – 300 độ

#3 Chất liệu bản kẹp

Nên chọn những loại máy duỗi tóc mini có bản kẹp làm từ sứ, titan vì những chất này giúp phân bổ nhiệt đều hơn, giúp hạn chế việc tóc bị hư tổn. Đặc biệt Công Nghệ phủ sứ còn giúp tạo ra i-on âm làm cho tóc mượt hơn, giữ ẩm cho tóc tốt hơn.

#Các kiểu tóc đẹp cùng máy duỗi tóc mini

#Tóc duỗi uốn cúp đuôi

Đây là kiểu tóc mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Hãy chia nhỏ tóc ra để kẹp và duỗi tóc thật đều, sau đó tiếp tục dùng máy duỗi tóc mini để uốn cong nhẹ phần đuôi tóc. Hãy chú ý để đuôi tóc cúp vào phần mặt, như vậy sẽ có thể “ăn gian” và làm mặt thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Thật đơn giản phải không nào!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=G8HRumOrSeY[/embedyt]

#2 Tóc bob uốn xoăn gợn sóng


Tương tự như kiểu tóc bob duối uốn cúp đuôi, bạn cũng có thể sử dụng máy duỗi mini để tạo được nhưng lọn xoăn gợn sóng đơn giản. Lưu ý, để trông đẹp và tự nhiên hơn, với máy duỗi tóc mini có kích cỡ nhỏ, bạn nên dùng để tạo những kiểu tóc xoăn sóng lọn nhỏ.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Ivu7KwT97Fs[/embedyt]

#3 Tóc đuôi ngựa duỗi phồng 


Dùng lược chải rối tóc rồi cột tóc đuôi ngựa gọn gàng. Sau đó lấy phần tóc đã buộc chia làm 2 nửa trên và nửa dưới. Với phần nửa dưới, bạn dùng máy duỗi tóc mini để duối xoăn phần đuôi. Với nửa phần tóc trên, lấy lược chải rối. Đừng quên dùng máy duỗi tóc mini để làm xoăn nhẹ hai nhưng lọn tóc mai hai bên để tạo vẻ tự hiên bạn nhé!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=T5_nxeScg34[/embedyt]

#Dưỡng tóc trước khi tạo kiểu

Song song với việc dùng các công cụ tạo kiểu tóc thì Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn. Việc chăm sóc tóc trước khi tạo kiểu cùng dầu gộidầu xả sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe hơn, tạo kiểu cũng chuẩn xác hơn.
Gợi ý cho bạn đó là sản phẩm Dove sử dụng công nghệ Oxyfusion độc đáo và chứa nhiều chất dưỡng tóc giàu oxy cùng công thức dưỡng ẩm đặc biệt làm cho mái tóc của bạn mềm mượt mà không gây bết dính,  đồng thời làm cho mái tóc của bạn bồng bềnh hơn đến 95%.

Cùng thử qua và chia sẻ cho Đẹp365 biết kết quả nhé!