Tầm nhìn và sứ mệnh của Đai lý Toyota Thăng Long

Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Toyota Motor Việt Nam, là đơn vị kết hợp 3 chức năng: bán, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng trong một hệ thống thống nhất. Mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi là “phát triển […]

Đã cập nhật 7 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đai lý Toyota Thăng Long

Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long là đại diện chính thức của Toyota Motor Việt Nam, là đơn vị kết hợp 3 chức năng: bán, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng trong một hệ thống thống nhất. Mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi là “phát triển theo định hướng khách hàng”, gắn với phương châm “vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long phấn đấu dẫn đường cho một tương lai di chuyển và cải thiện cuộc sống của người Việt Nam.

  • Nâng cao mục tiêu kinh doanh
  • Cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nhân viên
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Tập trung phát triển thương mại điện tử

Thông qua cam kết về chất lượng, các vấn đề an toàn, sự hài lòng của khách hàng, đóng góp cho ngành Công Nghiệp Việt Nam và tôn trọng môi trường và cộng đồng Làm tốt nhất là, vượt mọi mong đợi, đón đầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để chúng tôi luôn giữ được nụ cười và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời trở thành công ty được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng nhằm giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu xe Toyota, đồng thời góp phần nâng cao mức sống của người Việt Nam ngày càng hoàn thiện.

Triết lý doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ chất lượng không chỉ là thế mạnh của các sản phẩm Toyota mà còn của các dịch vụ khác, bao gồm cả dịch vụ tài chính. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng Toyota những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn dựa trên hai nguyên tắc chính của Phương thức Toyota. Cụ thể là:

  • Tôn trọng mọi người – Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và tạo niềm tin thông qua các giao dịch công bằng, nhất quán và tinh thần trách nhiệm cao.
  • Cải tiến liên tục: Luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà các quyết định được đưa ra nhanh chóng chỉ trong tích tắc, khoa học và Công Nghệ không ngừng phát triển và khách hàng luôn yêu cầu các công ty phải đương đầu với thách thức, tìm cách giải quyết vấn đề và được phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến các quy trình của mình và sẵn sàng chấp nhận thách thức trong việc tìm kiếm và triển khai các giải pháp sáng tạo. Tất cả nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các đại lý và khách hàng của Toyota. Phương châm của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi không bao giờ hài lòng với việc đạt và không ngừng tìm kiếm những phát triển mới.

Tags:

Toyota