Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng mái

Một trong những vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến ở các công trình hiện này thì tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Được sản xuất theo dây chuyền Công Nghệ hiện đại, tiêu chuẩn ASTM và có nhiều ưu điểm siêu Việt, tấm […]

Đã cập nhật 12 tháng 4 năm 2021

Bởi Admin TOS

Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng mái

Một trong những vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến ở các công trình hiện này thì tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Được sản xuất theo dây chuyền Công Nghệ hiện đại, tiêu chuẩn ASTM và có nhiều ưu điểm siêu Việt, tấm Vĩnh Tường P2 trở thành vật liệu cách nhiệt “quốc dân” tại Việt Nam.

Lý do nên dùng tấm lót cách nhiệt cho nhà của bạn

Tấm lót Cách nhiệt tốt

Với hệ số cách nhiệt chỉ quanh mức 0.029 W/m.K, hệ số bé nên khả năng cách nhiệt tốt. Tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 cách nhiệt vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Độ bền cao vượt trội

Nhờ tấm bạc cách nhiệt mạ lớp nhôm MPET 2 mặt cùng lớp túi khí nhựa PE, tấm lót cách nhiệt chống xé rách, chống thủng hiệu quả. Song song đó, MPET làm tròn trách nhiệm chống nhăn, căng bóng, chống lão hóa và tia UV có hại từ mặt trời.

Có khả năng không thấm nước

Đặc tính không thấm nước là do 2 lớp tấm đều được trang bị MPET cao cấp. Dù để tấm trong môi trường ẩm ướt, nước nhiều ngày nhưng vẫn không bị thấm và ảnh hưởng đến các lớp xây dựng khác.

Dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng

Trọng lượng nhẹ, dễ cuộn tròn, tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 dễ dàng mang vác, vận chuyển trong mọi ngõ hẻm nhà ở. Không chỉ vậy, sản phẩm còn dễ thi công và lắp đặt nhanh chóng. Từ đó, bạn đã có thể tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng cho công trình.

Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc nhà tại Việt Nam

Tấm lót cách nhiệt có độ dày chỉ 0.4mm nên khi thi công, lắp ráp đơn giản. Sản phẩm được bọc lót bên trong nhẹ nhàng không chiếm nhiều diện tích tường, trần hoặc mái nhà. Do đó, kiến trúc nhà ở được đảm bảo, có tính thẩm mỹ cao.

Thân thiện với môi trường

Tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 không chứa các phụ phẩm hóa chất độc hại, amiăng nên an toàn sức khỏe của con người và bảo vệ môi trường. 

Tiết kiệm chi phí, năng lượng

Nhờ tấm lót cách nhiệt, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng từ lò sưởi mùa đông và máy lạnh vào mùa hè.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, có hiệu quả cách nhiệt cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi như: tấm cách nhiệt chống cháy, tường nhà, ngoài trời, tôn lợp mái, …

Ứng dụng tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2

Mái nhà (ngói, tôn). 

Đối với lắp đặt hệ thống cách nhiệt cho mái nhà, tấm cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm sử dụng trực tiếp bọc lót dưới mái ngói, làm tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn và các loại mái kim loại khác. 

Lắp đặt hệ thống chống nóng cùng trần thạch cao

Chống nóng cho trần nhà mà có sử dụng tấm cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả cao. Thông thường, trần nhà làm từ thạch cao sẽ được bọc lót bên trong là tấm cách nhiệt giúp ngăn chặn quá trình bức xạ nhiệt từ mái xuống trần, giúp nhiệt độ trong nhà luôn ổn định.

Lắp đặt hệ thống chống nóng cho tường truyền thống

Không chỉ chống nóng cho trần hay mái nhà, tấm cách nhiệt túi khí còn được ứng dụng phổ biến với tường truyền thống. Và sản phẩm túi khí cách nhiệt Vĩnh Tường P2 là lựa chọn rất phù hợp để làm điều đó. Bởi lẽ, 2 lớp tráng nhôm bạc đã được oxy hóa phủ. Đồng thời, sản phẩm chứa các túi khí nhựa PE cao cấp giúp ổn định nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời.

Giá tấm lót cách nhiệt chống nóng túi khí Vĩnh Tường P2

Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 mới nhất

Hiện nay, giá tấm cách nhiệt chống nóng túi khí Vĩnh Tường P2 có giá tốt trên thị trường. Vì giá cả chịu nhiều yếu tố như vị trí địa lý, vận chuyển,… nên để có giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ chi tiết qua:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001218 

Hoặc

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Bên cạnh về giá cả, nhiều người đang băn khoăn nên mua tấm cách nhiệt Vĩnh Tường ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt cũng như phụ kiện đi kèm như keo dán tấm cách nhiệt, Vĩnh Tường khuyến khích bạn nên đến hệ thống phân phối Vĩnh Tường gần nhất nhà bạn để mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng, tránh phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nguồn: Báo giá tấm lót cách nhiệt túi khí Vĩnh Tường P2 chống nóng mái nhà

Tags: