Tại sao nên chọn Toyota Vios khi mua xe lần đầu

Nhiều khách hàng lúng túng khi mua xe lần đầu. Với tầm tài chính từ 500 triệu đến 700 triệu có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Mỗi hãng xe đều có một vẻ đẹp và phong cách riêng, chưa kể thị trường xe cũ cũng khá phong phú. Vậy tại sao khách […]

Đã cập nhật 7 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Tại sao nên chọn Toyota Vios khi mua xe lần đầu

Nhiều khách hàng lúng túng khi mua xe lần đầu. Với tầm tài chính từ 500 triệu đến 700 triệu có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Mỗi hãng xe đều có một vẻ đẹp và phong cách riêng, chưa kể thị trường xe cũ cũng khá phong phú. Vậy tại sao khách hàng nên chọn Toyota Vios khi mua xe lần đầu?

Toyota Buôn Ma Thuột Đắk Lắk xin đưa ra một số lý do tại sao nên mua xe Toyota Vios thay vì mua bất kỳ chiếc xe nào khác.

Tự tin vào thương hiệu xe mới Toyota

Có thể nói khi mua xe Toyota bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ về chất lượng xe. Toyota tự hào là hãng ô tô lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 20 năm hình thành và hoạt động. Với hơn 46 đại lý trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng dịch vụ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng không phải lo lắng về các vấn đề khó bảo trì, sửa chữa. Đặc biệt tại Đắk Lắk, Toyota cũng là công ty ô tô được thành lập đầu tiên với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất.

Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn

Toyota Vios 2018 công bố giá bán từ 564 triệu đến 622 triệu đồng. Để hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký xe sẽ rơi vào khoảng từ 600 triệu đến 680 triệu. Hiện tại, khách hàng sẽ phân vân khi phải quyết định lựa chọn giữa Honda City giá 590-660 triệu, Mazda 2 giá khoảng 630 triệu, Kia Cerato giá 635-720 triệu và Hyundai Elantra có giá lựa chọn 660 đến 740 triệu.

toyota vios 2022

So với các thương hiệu khác, Toyota Vios rõ ràng nằm trong tầm giá thấp hơn. Tuy nhiên, xét về mức độ ổn định giá theo năm thì Toyota Vios luôn là chiếc xe mất giá ít nhất. Bạn nên suy nghĩ nhiều về điều này.

Chi phí phụ tùng và bảo dưỡng Toyota luôn rẻ nhất so với các hãng khác. Đây là một điều phổ biến mà mọi người đều biết đến bây giờ.Chi phí bảo dưỡng một lần từ 500.000 đến 1 triệu. Cửa hàng Dịch vụ Toyota Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đáp ứng kiểm tra toàn bộ trong vòng 30 phút.

Động cơ xe Vios 2017 hoàn toàn mới, tiết kiệm nhiên liệu

Khi nhắc đến chiếc xe để kinh doanh dịch vụ, Toyota Vios là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tại sao?.Rất đơn giản, động cơ của Vios cực kỳ bền bỉ theo năm tháng và mức tiêu hao nhiên liệu luôn ở mức thấp, nhìn chung là tiết kiệm so với các hãng xe khác. Toyota Vios sử dụng được 5-7 năm mà máy nổ êm ru, hao xăng 5-6 lít xăng trên 100 km.

Người lái và hàng ghế sau cực kỳ thoải mái

So với Honda City hay Mazda 2, Toyota Vios được phân biệt bằng sự rộng rãi của khoang hành khách. Hàng ghế sau vô cùng rộng rãi có thể để 3 người ngồi thoải mái.Hàng ghế này cũng có thể gập gọn lại và kết nối với thùng xe nếu muốn sử dụng vali để vận chuyển hàng hóa dài và cồng kềnh. Toyota luôn coi trọng sự thoải mái của người ngồi khi lái xe trên nhiều cung đường khác nhau.

Chiếc xe đầu tiên luôn là chiếc xe để lại nhiều kỉ niệm nhất cho mỗi khách hàng. Nếu bạn không hiểu biết nhiều về ô tô, đừng hối hận nếu quyết định mua một chiếc ô tô mà bạn không thích. Vì một chiếc ô tô luôn là vật làm giàu lớn của mỗi gia đình.Hãy tin tưởng Toyota và đừng bao giờ thất vọng.

Tags:

Toyota