Song Ngư hợp với nội thất màu gì để thu hút tài vận?

Song Ngư hợp với nội thất màu gì để thu hút tiền tài, tình duyên. Màu sắc trong quá trình decor nội thất rất quan trọng đối với mọi người trong việc phong thủy. Cùng Thetips tìm hiểu xem cung Song Ngư hợp màu gì khi trang trí không gian sống nhé. Mục lục 1 […]

Đã cập nhật 5 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Song Ngư hợp với nội thất màu gì để thu hút tài vận?

Song Ngư hợp với nội thất màu gì để thu hút tiền tài, tình duyên. Màu sắc trong quá trình decor nội thất rất quan trọng đối với mọi người trong việc phong thủy. Cùng Thetips tìm hiểu xem cung Song Ngư hợp màu gì khi trang trí không gian sống nhé.

Những nét tính cách của Song Ngư

Có lẽ nhiều người sẽ tò mò về hình tượng tượng trưng cho cung Song Ngư, bạn có biết biểu tượng sợi dây chuyền giữa 2 chú cá có tác dụng gì không? Theo các nhà chiêm tinh, sợi dây chuyền ấy chính là nhịp cầu nối suy nghĩ và hành động của Song Ngư, nhưng hai luồng đối lập lại tạo nên những mâu thuẫn không thể dung hòa. Giống như cá, Song Ngư không sống biệt lập hay thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh.

Song Ngư ghét phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt, khó khăn và họ luôn mơ mộng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này khiến Song Ngư trở nên yếu đuối, ngớ ngẩn và không thể tự lập trong cuộc sống.

Song Ngư có nhiều dự định và kế hoạch cho cuộc sống tương lai nhưng họ lại không nỗ lực để thực hiện ước mơ đó. Những người thuộc chòm sao chiêm tinh này thường lười biếng và phụ thuộc vào người khác, đó là lý do tại sao những người có dấu hiệu này hiếm khi đạt được thành công vang dội.

Song Ngư hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Vistyle.vn)

Song Ngư hợp với nội thất màu gì

Màu sắc nội thất mang lại may mắn cho những người thuộc cung cung Song Ngư là màu nâu cánh gián và màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ giúp đem lại sự yên ấm, lãng mạn, hạnh phúc cho các thành viên của cung Song Ngư. Màu sắc nội thất rất quan trọng trong việc đáp ứng những nhu cầu về phong thủy của gia chủ.

Song Ngư hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư kỵ với màu gì

Cung Song Ngư nên hạn chế sử dụng các màu sắc tone quá trầm như đen hoặc nâu đậm. Các tone màu này có thể vô tình thu hút nguồn năng lượng tiêu cực cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Lựa chọn màu sắc kỵ với cung hoàng đạo sẽ khiến gia chủ gặp những điều khó khăn hoặc kìm hãm lại sự phát triển của bản thân.

Song Ngư hợp với nội thất màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Song Ngư hợp với nội thất màu gì đã có câu trả lời phía trên. Bạn đọc có thể tham khảo để áp dụng vào không gian sống của mình nhé.

>>>Xem thêm: