Song Ngư hợp với trang phục màu gì để tăng thêm phần may mắn

Song Ngư hợp với trang phục màu gì? Mỗi khi khoác lên mình những outfit có màu sắc hợp với cung mệnh của mình sẽ khiến bản thân tự tin hơn và thu hút vận may. Cùng The Tips khám phá xem cung Song Ngư hợp màu gì nhé! Mục lục 1 Tính cách của […]

Đã cập nhật 17 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Song Ngư hợp với trang phục màu gì để tăng thêm phần may mắn

Song Ngư hợp với trang phục màu gì? Mỗi khi khoác lên mình những outfit có màu sắc hợp với cung mệnh của mình sẽ khiến bản thân tự tin hơn và thu hút vận may. Cùng The Tips khám phá xem cung Song Ngư hợp màu gì nhé!

Tính cách của cung Song Ngư

Cung Song Ngư bao gồm những người có ngày sinh từ 19/2 cho đến 20/3. Đây là cung chiêm tinh cuối cùng thuộc nhóm nước và là một cung biến đổi. Do Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên hầu hết Song Ngư đều luôn có tính mơ mộng và đại diện cho cái chân.

Đa số Song Ngư là mẫu người dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường mới vì có khả năng giao tiếp hoạt ngôn nên có nhiều mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, tính tình của Song Ngư đôi lúc hơi phức tạp và có chút khó hiểu.

Về mặt tình cảm, Song Ngư luôn tôn trọng một nửa của mình, không có tính sở hữu với người yêu. Song Ngư luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong tình yêu, còn biết cách duy trì sự nồng nàn trong tình yêu, tạo cho đối phương nhiều yếu tố bất ngờ.

song ngư hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nữ cung Song Ngư hợp với trang phục màu gì

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư phần lớn là những người có nhan sắc, ăn nói nhẹ nhàng và tính tình khá trẻ con. Những cô nàng này sẽ hợp với gam màu tươi sáng như đỏ hay xanh lá cây. Những màu sắc tươi trẻ này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển và tài lộc cho cung Song Ngư.

song ngư hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nam cung Song Ngư hợp với quần áo màu gì

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư là tuýp đàn ông tài giỏi, tinh tế và có phần lãng tử. Họ có phẩm chất rất mạnh mẽ, thẳng thắn và kiên trì cao. Màu sắc may mắn của các chàng trai Song Ngư chính là màu cam và xanh lá. Hai gam màu này sẽ giúp cho cuộc sống và công việc của anh chàng Song Ngư ngày càng phát triển một cách thuận lợi.

song ngư hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư kỵ màu gì?

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, hãy hạn chế sử dụng các đồ vật, quần áo, thiết bị điện tử,.. có màu đen hoặc màu nâu cà phê nhé. Đây là những màu sắc không hợp với cung này vì có thể vô tình đem lại năng lượng tiêu cực và sự xui rủi đối với người sử dụng. Điều này khiến công việc của Song Ngư gặp nhiều khó khăn, kìm hãm sự phát triển. Còn gia đình, tình yêu thì gặp nhiều trắc trở, cãi vã thường xuyên.

song ngư hợp với trang phục màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nắm rõ “Song Ngư hợp với trang phục màu gì” là rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy ưu tiên lựa chọn những màu sắc hợp với cung mệnh của mình để thu hút vận may nhé.