Cung Song Ngư hợp với đá màu gì? Màu sắc may mắn của Song Ngư

Nhiều người thắc mắc cung Song Ngư hợp với đá màu gì. Đá phong thủy cung hoàng đạo có thể phát huy tác dụng nếu được sử dụng đúng màu, đúng chủng loại. Cùng giải mã xem cung Song Ngư hợp màu gì để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhé. […]

Đã cập nhật 15 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Song Ngư hợp với đá màu gì? Màu sắc may mắn của Song Ngư

Nhiều người thắc mắc cung Song Ngư hợp với đá màu gì. Đá phong thủy cung hoàng đạo có thể phát huy tác dụng nếu được sử dụng đúng màu, đúng chủng loại. Cùng giải mã xem cung Song Ngư hợp màu gì để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhé.

Những thông tin về cung Song Ngư

Cung Song Ngư là tập hợp những người có ngày sinh từ 19/2 cho đến 20/3, Song Ngư là cung chiêm tinh đứng cuối trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Những ai thuộc cung Song Ngư thường có sự lãng mạn, thích ở một mình và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người.

Người thuộc cung Song Ngư đa số có tính cách khá hòa đồng, dễ thích nghi với môi trường mới và có thể nói chuyện được với nhiều người khác nhau. Song Ngư thường sẽ là người thông minh và rất tốt tính, có sự cảm thông rất lớn cho người khác. Song Ngư lúc nào cũng hòa nhã để tạo không khí dễ chịu nhất cho những người xung quanh.

cung song ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư hợp với đá màu gì

Đối với cung Song Ngư, có vài loại đá sau đây sẽ rất hợp với phong thủy và cung mệnh:

Đá thạch anh tím

Màu tím chính là liều thuốc cho tâm an nhàn, đá thạch anh tím đem đến cho Song Ngư sự bình an, hạnh phúc và tình yêu. Ngoài ra, những sản phẩm từ đá thạch anh tím sẽ giúp cung Song Ngư tăng cường được sức mạnh tinh thần, sự can đảm.

cung song ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Đá Aquamarine xanh biển

Đá Aquamarine có khả năng cung cấp một lá chắn cho hào quang và cơ thể của Song Ngư. Loại đá này giúp tăng sức mạnh tinh thần, giúp người dùng sáng suốt hơn. Đối với Song Ngư, đá Aquamarine đem đến sự ổn định về mặt cảm xúc và trí tuệ.

cung song ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Ngư hợp với đá màu gì? Đá mã não ren xanh

Loại đá này có khả năng làm giảm sự tức giận, giải phóng nỗi sợ và gánh nặng áp bức của người dùng. Đá mã não ren xanh mang lại sự hòa bình và gia tăng sự biểu hiện rõ ràng. Điều này trợ giúp người dùng trong việc tiếp cận với những chiều hướng sâu hơn. Đá mã não cho phép người dùng nói ra sự thật của họ mà không bị sợ hãi và mang lại trực giác mạnh mẽ và hiểu biết nội tâm của bản thân.

cung song ngư hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Câu hỏi “cung Song Ngư hợp với đá màu gì?” đã được The Tips giải đáp phía trên. Nếu bạn đọc còn bất cứ thắc mắc nào cứ để lại bên dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến bạn sớm nhất có thể.