Ma Kết hợp đá màu gì và kỵ nhất màu sắc nào?

Ma Kết hợp đá màu gì để tăng thêm phần thuận lợi trong công việc, tình cảm, đời sống? Các cung hoàng đạo đều sẽ có những loại đá, màu đá hợp với cung mệnh của mình. Cùng The Tips tham khảo xem cung Ma Kết hợp màu gì nhé! Mục lục 1 Những thông […]

Đã cập nhật 16 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Ma Kết hợp đá màu gì và kỵ nhất màu sắc nào?

Ma Kết hợp đá màu gì để tăng thêm phần thuận lợi trong công việc, tình cảm, đời sống? Các cung hoàng đạo đều sẽ có những loại đá, màu đá hợp với cung mệnh của mình. Cùng The Tips tham khảo xem cung Ma Kết hợp màu gì nhé!

Những thông tin về cung Ma Kết

Cung Ma Kết ( tên tiếng Anh là Capricorn) còn có tên gọi khác là Nam Dương là cung chiêm tinh đứng ở vị trí thứ 10 trong cung Hoàng Đạo. Cung này bao gồm những người được sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/01 dương lịch.

Cung Ma Kết là tuýp người sống khá nguyên tắc, cẩn trọng và quy củ, rất coi trọng những luật lệ và có sự đề phòng với các mối quan hệ. Bởi vậy trong mắt người khác, những người Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, ít hài hước và vui vẻ. Đó là tính cách khá nổi bật của những người sống hướng nội. Khi mới giao tiếp, họ sẽ khá rụt rè, lúng túng và không mấy tự tin. Tuy nhiên, nếu đã thật sự hợp nhau thì Ma Kết sẽ trở nên thân thiện, sôi nổi hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì Ma Kết nổi tiếng kín tiếng, giỏi giữ bí mật của bản thân và cả người khác. Những kế hoạch, dự định của bản thân sẽ không bao giờ được tiết lộ nếu chưa hoàn thành.

ma kết hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Ma Kết hợp đá màu gì

Dưới đây là những màu sắc có thể giúp Ma Kết thuận lợi hơn trong công việc, tình cảm và đời sống.

Thạch anh hồng

Vì thuộc nhóm nguyên tố đất cho nên Ma Kết cần có một viên đá hộ mệnh bên mình mọi lúc mọi nơi. Ma Kết có thể lựa chọn đá quý hoặc chỉ cần một viên đá bình thường để giúp hòa năng lượng tích cực của mình. Và loại đá được xem là thích hợp nhất với Ma Kết chính là đá thạch anh hồng.

ma kết hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Thạch anh tím

Trong phong thủy của cung hoàng đạo, đá thạch anh tím được xem là phù hợp với rất nhiều cung khác nhau, Ma Kết cũng không ngoại lệ. Đá thạch anh tím giúp những người cung Ma Kết tránh được các cạm bẫy trong việc làm ăn và tình yêu, giữ cho họ luôn tỉnh táo để có thể dễ dàng giải quyết các công việc một cách sáng suốt nhất.

ma kết hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Ma Kết kỵ nhất màu gì

Dựa trên phong thủy, những gam màu kỵ nhất đối với cung Ma Kết gồm có: màu đen, màu xanh đậm,.. Nhiều người cho rằng cả 2 màu này đều thuộc tính âm và có bản chất lạnh sẽ khiến cho Ma Kết thêm phần cứng nhắc và khá bảo thủ. Đặc biệt các màu này cũng là biểu tượng cho sự u buồn, đen tối nên người thuộc cung Ma Kết nên tránh xa.

ma kết hợp đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn đọc đã biết được Ma Kết hợp đá màu gì và kỵ màu gì, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn để có được sự sáng suốt, thuận lợi trong cuộc sống nhé. Hãy theo dõi The tips để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị nhé.