Review cách đuổi chuột trên trần nhà nào tốt nhất

Bỏ qua âm thanh của những con chuột đang di chuyển trên trần vách thạch cao của bạn không làm cho chúng biến mất. Một cặp chuột sinh sản có thể sinh sản 10 lứa một năm. Chuột gặm đồ cách nhiệt, hàng hóa bằng giấy và quần áo cất giữ để lấy vật liệu làm tổ. Răng […]

Đã cập nhật 29 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review cách đuổi chuột trên trần nhà nào tốt nhất

Bỏ qua âm thanh của những con chuột đang di chuyển trên trần vách thạch cao của bạn không làm cho chúng biến mất. Một cặp chuột sinh sản có thể sinh sản 10 lứa một năm. Chuột gặm đồ cách nhiệt, hàng hóa bằng giấy và quần áo cất giữ để lấy vật liệu làm tổ. Răng mọc liên tục kích thích sự gặm nhấm có thể làm hỏng hệ thống dây điện và gây cháy. Bất kỳ kích thước đồng xu mở hoặc lớn hơn đều cho phép chuột vào nhà của bạn. Chuột trong các bức tường tìm thấy các tuyến đường dễ dàng đến gác mái. Chống chuột cho ngôi nhà của bạn trước, sau đó loại bỏ chuột bên trong để giải quyết hiệu quả vấn đề dịch hại của bạn.

Chống chuột trên trần nhà

  1. Trước tiên, hãy tìm các lỗ và khoảng trống trên tầng thấp bên ngoài của ngôi nhà của bạn. Kiểm tra xung quanh đường ống, ống dẫn, cáp đồng trục và lỗ thông hơi của máy sấy xem có lỗ hở nào chưa được bịt kín không. Kiểm tra mối nối giữa bệ móng và tường và khung của các lỗ thông hơi của móng và bất kỳ cửa sổ tầng hầm nào.
  2. Kiểm tra khung cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời kiểm tra mái hiên cũng như các lỗ thông hơi trên gác xép, ống khói và quạt trên mái nhấp nháy xung quanh.
  3. Lấp các khoảng trống có chiều rộng 1/2 inch hoặc nhỏ hơn bằng cách chạy một hạt keo dán bên ngoài dọc theo khoảng trống bằng súng bắn keo. Điền vào bất kỳ khoảng trống nào 1/4 inch hoặc rộng hơn với caulk.
  4. Gói len thép không gỉ thô vào các khoảng trống lớn hơn, ấn chặt len ​​thép vào vị trí bằng tuốc nơ vít đầu phẳng.
  5. Luồn một hạt dày của lớp keo bên ngoài lên len thép để bịt kín khe hở đã đóng gói.
  6. Vá tạm thời các lỗ hổng lớn hoặc các khu vực mục nát bằng các mảnh mái kim loại nhấp nháy. Cắt một mảnh nhấp nháy bằng các mảnh thiếc, lớn hơn ít nhất 2 inch so với thiệt hại. Dùng tuốc-nơ-vít và vít kim loại vặn vít vào chỗ bị hư hỏng.

Đuổi chuột trên trần nhà

  1. Tìm trên gác mái những khu vực dính nước tiểu và những vệt phân chuột, những viên nhỏ màu đen có kích thước bằng hạt gạo. Chuột chọn các khu vực vắng vẻ trong mái hiên và các góc và bên dưới thảm cách nhiệt để làm tổ, và di chuyển bên cạnh các thanh giằng trần và tường để bảo vệ thêm.
  2. Đặt bẫy bắt dọc theo đường mòn của chuột. Dọc theo các thanh treo trần, đặt hai bẫy cạnh nhau, đặt bả ở hai đầu đối diện, đặt mồi trước những con chuột đang di chuyển theo hai hướng. Khi sử dụng bẫy đơn, hãy đặt đầu mồi vào đầu mối.
  3. Đặt bẫy bên trong bất kỳ trần thả nào và tại các điểm, chẳng hạn như đường ống dẫn nước và hệ thống sưởi, nơi chuột có thể thoát ra khỏi trần nhà theo cách tương tự như trong Bước 2. Đặt bẫy bên trong khoảng trống giữa các thanh nối trần nếu cần thiết.
  4. Kiểm tra bẫy hàng ngày để loại bỏ xác và làm mới các bả cũ hoặc thiếu. Xử lý bẫy bằng găng tay cao su, vì xác chuột có thể mang sinh vật gây bệnh. Bẫy bẫy mang lại cơ hội tốt nhất để loại bỏ chuột khỏi trần nhà. Bả độc loại bỏ chuột, nhưng chuột có thể hết hạn sử dụng trong tường hoặc không gian chật hẹp mà bạn không thể lấy xác ra.

Tags: