Review cách đuổi chuột bằng lá bạc hà có tốt không

Việc đuổi chuột ra khỏi nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ! Chuột không thể chịu được mùi bạc hà nồng nặc, và chúng có khứu giác cực tốt nên sẽ tránh bằng mọi giá.  vui lòng tham khảo 28 cách đuổi chuột ra khỏi nhà cực hiệu quả  Giữ cây này xung quanh dưới dạng lá hoặc […]

Đã cập nhật 29 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review cách đuổi chuột bằng lá bạc hà có tốt không

Việc đuổi chuột ra khỏi nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ! Chuột không thể chịu được mùi bạc hà nồng nặc, và chúng có khứu giác cực tốt nên sẽ tránh bằng mọi giá.  vui lòng tham khảo 28 cách đuổi chuột ra khỏi nhà cực hiệu quả  Giữ cây này xung quanh dưới dạng lá hoặc ở dạng dầu, và nó sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu như một loại thuốc đuổi chuột hoàn toàn tự nhiên! cách đuổi chuột bằng lá bạc hà như thế nào?

1 THÊM CÂY MINT VÀO NHÀ CỦA BẠN
Thêm cây bạc hà vào khu vườn thảo mộc trong nhà của bạn sẽ giúp chuột không nhốn nháo xung quanh nhà bếp của bạn để tìm thức ăn. Nếu bạn không có vườn thảo mộc trong nhà, hãy đặt những chậu cây bạc hà dọc theo bệ cửa sổ hoặc trên mặt bàn bếp để ngăn chặn loài gặm nhấm này.

2 BÓNG BÔNG SOAK TRONG DẦU PEPPERMINT
Một sự thay thế mạnh mẽ hơn cho cây bạc hà là dầu chiết xuất từ ​​chính lá cây. Bạn có thể tìm thấy tinh dầu bạc hà trong cùng một khu với các loại tinh dầu khác tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa với giá khoảng $ 7. Thay bông gòn vài ngày một lần để mùi vẫn còn mạnh. Chỉ cần ngâm một vài miếng bông gòn trong dầu bạc hà và đặt chúng xung quanh các điểm thường vào của chuột. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với những khu vực trong nhà mà bạn không thể trồng cây bạc hà vì ít ánh sáng mặt trời, như tầng hầm hoặc tầng áp mái của bạn.

3 THÊM DẦU PEPPERMINT ĐỂ VỆ SINH SẢN PHẨM
Nhỏ một vài giọt dầu bạc hà vào chất tẩy rửa hoặc chất khử trùng đa năng yêu thích của bạn và lắc kỹ. Sau đó, lau sạch quầy của bạn như bình thường với dung dịch để ngăn những vị khách không mong muốn xâm nhập khu vực nấu nướng của bạn.

4 SỬ DỤNG PEPPERMINT NHƯ CHẤT LÀM TƯƠI KHÔNG KHÍ
Sử dụng bạc hà như một chất xua đuổi tự nhiên không cần chỉ giới hạn trong nhà bếp của bạn, đặc biệt nếu bạn tự mình thưởng thức mùi của nó! Kết hợp một vài giọt tinh dầu bạc hà với một cốc nước và cho hỗn hợp này vào bình xịt. Sử dụng máy làm mát không khí đa năng này ở bất cứ đâu bạn muốn để ngăn chuột lui tới, chẳng hạn như gầm giường, xung quanh máy nước nóng hoặc trong phòng giặt của bạn.

Tags: