Review cách diệt chuột bằng khoai tây có hiệu quả không

Những thứ bạn cần Khoai tây nghiền ăn liền Bát nhỏ (2 đến 3) Nước Bạn có thể tìm đọc thêm 33 cách tiêu diệt chuột không cần dùng thuốc tiết kiệm chi phí qua bài viết này Sự phá hoại của chuột trong nhà của bạn có thể rất kinh khủng. Chỉ trong sáu tháng, hai […]

Đã cập nhật 29 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review cách diệt chuột bằng khoai tây có hiệu quả không

Những thứ bạn cần

  • Khoai tây nghiền ăn liền
  • Bát nhỏ (2 đến 3)
  • Nước

Bạn có thể tìm đọc thêm 33 cách tiêu diệt chuột không cần dùng thuốc tiết kiệm chi phí qua bài viết này Sự phá hoại của chuột trong nhà của bạn có thể rất kinh khủng. Chỉ trong sáu tháng, hai con chuột có thể sinh được 50 con và tổng thể tăng 20 lbs. phân chuột. Điều này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho người và động vật sống trong nhà cũng như ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thực phẩm khô của bạn. Mặc dù bạn có thể trả tiền để có một chất diệt chuột, nhưng có rất nhiều cách không độc hại để đuổi chuột. Chọn sử dụng phương pháp vẩy khoai tây rất dễ dàng và rẻ tiền, nhưng bạn nên biết trước rằng phương pháp này sẽ giết được chuột.

Bước 1
Rải khoai tây nghiền ngay xung quanh chu vi của bất kỳ phòng có vấn đề nào để bảo vệ chung.

Bước 2
Đổ thêm một ít khoai tây nghiền nhuyễn vào bát nhỏ và đặt ra ngoài vào ban đêm. Khi ở trong dạ dày chuột, lớp vảy khô sẽ kết hợp với hơi ẩm và phồng lên, cuối cùng làm vỡ dạ dày và gây chết.

Bước 3
Đặt một hoặc hai bát nước gần các mảnh khoai tây để chuột uống, điều này sẽ làm nhanh quá trình này.

Tags: