TOP PHIM ĐAM MỸ TRUNG QUỐC SIÊU HAY, LÃNG MẠN, HỦ NỮ THÍCH MÊ

Ngoài phim ngôn tình – tình yêu giữa nam nữ thì thể loại đam mỹ (Boy Love) – tình yêu giữa nam và nam cũng đang trở nên phổ biến và được nhiều khán giả yêu thích. Loại phim này không chỉ có cốt truyện đa dạng, nhẹ nhàng mà các diễn viên cũng rất […]

Đã cập nhật 15 tháng 12 năm 2022

Bởi thaovu

TOP PHIM ĐAM MỸ TRUNG QUỐC SIÊU HAY, LÃNG MẠN, HỦ NỮ THÍCH MÊ

Ngoài phim ngôn tình – tình yêu giữa nam nữ thì thể loại đam mỹ (Boy Love) – tình yêu giữa nam và nam cũng đang trở nên phổ biến và được nhiều khán giả yêu thích. Loại phim này không chỉ có cốt truyện đa dạng, nhẹ nhàng mà các diễn viên cũng rất đẹp. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những phim đam mỹ Trung Quốc siêu hay, lãng mạn.

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (2021)

 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, đam mỹ, hình sự
 • Diễn viên tham gia: Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành, Quyền Pháp Luân, Hứa Nặc.
 • Số tập: 37 tập

Đây là một trong những bộ phim hình sự tội phạm hay nhất của Trung Quốc lấy bối cảnh thời dân quốc, nội dung ghi lại cuộc đấu tranh giữa cảnh sát và bọn buôn thuốc phiện. Ngoài ra, phim còn xoay quanh “tình bạn” thân thiết giữa hai nhân vật chính Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

Hận quân bất tự giang lâu nguyệt

Thịnh Thế (2017)

 • Thể loại: phim đam mỹ, thần tượng, tình cảm
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân
 • Số tập: 18 tập

Phim kể về tình yêu giữa 3 người, cảnh sát Hạ Diệu và hai anh em nhà họ Viên. Viên Như thầm yêu Tư Hà. Cô cũng cố gắng hết sức để khiến chàng cảnh sát đẹp trai phải nhìn mình nên đã nhờ anh trai Viên Trung giúp đỡ.

Nhưng chuyện đời không như là mơ, Viên Như đã giúp hai anh tỏa sáng và xích lại gần nhau hơn. Hạ Diệu và Viên Trung gặp nhau cũng là “duyên phận”, còn lại chỉ là phông nền.

thịnh thế

Cái tên khắc sâu trong tim người (2020)

 • Thể loại: phim đam mỹ, chính kịch, lãng mạn
 • Diễn viên Trần Hạo Sâm, Tằng Kính Hoa, Đái Lập Nhẫn
 • Thời lượng: 111 phút.  

Câu chuyện xoay quanh hai học sinh Trương Gia Hán và Birdy, cùng học tại một trường trung học Công giáo (chỉ có nam sinh học ở đây) và nảy sinh tình cảm với nhau do áp lực gia đình và sự kỳ thị của xã hội đối với người đồng tính. Họ liên tục gặp rắc rối và sau đó đã hòa giải và thổ lộ tình cảm, điều này đã giúp Gia Hán và Birdy ngày càng thân thiết trước khi định mệnh chia cắt họ.

cái tên khắc sâu trong tim người

Lời hẹn ước (2021)

 • Thể loại: đam mỹ, tình cảm
 • Diễn viên: Aaron Lai, Hank Wang, Liao Wei Po, Deyn Li
 • Thời lượng: 12 tập

Bộ phim Lời Hẹn Ước là câu chuyện về bốn đứa trẻ, bốn tính cách, bốn số phận khác nhau nhưng bất ngờ va vào nhau.

Ngôn Triệu Cương phóng khoáng tự do gặp Ngọ Tư Tề một người luôn dũng cảm tiến lên trong mọi việc. Cặp đôi khác, Kim Dư Chân, giám đốc nghệ thuật, tình cờ ở chung nhà với Thạch Lỗi, một cậu bé nghệ sĩ đầy tham vọng. Thạch Lỗi luôn muốn gặp giám đốc mới để dễ dàng liên lạc. Tuy nhiên, Dư Chân đã phải lòng và sau đó tình yêu của cả hai đã nảy nở.

lời hẹn ước

Trên đây làm những bộ phim đam mỹ Trung Quốc nhẹ nhàng, thắm thiết với nội dung tinh tế, chứa nhiều ý nghĩa, tình cảm. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn được bộ phim theo sở thích với mình.

>>> Xem thêm: Top 5 phim tình cảm ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2022

Nguồn tham khảo: Vincom

Tags: