Top 5 phim tình cảm ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2022 

Đã đến lúc tận hưởng thời gian rảnh của bạn với các bộ phim tình cảm Trung Quốc. Nếu chưa có một cái tên sáng giá nào thì hãy cùng The Tips điểm danh top 5 bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất 2022 được tổng hợp dưới đây! Mục lục 1 Em là […]

Đã cập nhật 14 tháng 12 năm 2022

Bởi The Tips

Top 5 phim tình cảm ngôn tình Trung Quốc mới nhất 2022 

Đã đến lúc tận hưởng thời gian rảnh của bạn với các bộ phim tình cảm Trung Quốc. Nếu chưa có một cái tên sáng giá nào thì hãy cùng The Tips điểm danh top 5 bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất 2022 được tổng hợp dưới đây!

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Phim nói về câu chuyện tình yêu rất viên mãn giữa Vu Đồ, một kỹ sư hàng không với Kiều Tinh Tinh nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng. Bắt đầu từ thời trung học, Kiều Tinh Tinh đã thú nhận tình yêu của mình với Vu Đồ nhưng bị anh từ chối. Mười năm sau, cô vẫn chưa bao giờ quên anh. Cho đến khi định mệnh đưa họ gặp lại nhau khi chơi một trò chơi trực tuyến có tên King of Glory, nơi cô ấy gặp vấn đề với việc chơi game và nhờ anh ấy trở thành huấn luyện viên trò chơi cho đến khi mối quan hệ và tình yêu dần hình thành từng chút một.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Một bộ phim tình cảm được khá đông đảo người hâm mộ chờ đợi bởi có sự tham gia của 2 ngôi sao hoa ngữ là Dương Tử và Tiêu Chiến. Phim nói về Lâm Chi Hiệu, một sinh viên năm ba vui vẻ và lạc quan chuyên ngành âm nhạc và ước mơ trở thành nghệ sĩ Cello. Một ngày nọ khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bố cô được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Lâm Chi Hiệu đầy đau khổ đã gặp Cố Ngụy – một phó giáo sư y khoa đẹp trai, là bác sĩ riêng của bố cô. Và cuộc gặp gỡ của họ đã khởi đầu cho một tình yêu, của sự thay đổi lớn trong chính cuộc sống của họ.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Thời gian lương thần mỹ cảnh

Một câu chuyện tình yêu giữa Lương Thần – một ca sĩ xinh đẹp, ngọt ngào và tài năng với Lục Cảnh – một sinh viên máy tính năm thứ 4 ưu tú và là một game thủ hàng đầu trong ngành Công Nghiệp streamer. Anh đã yêu Lương Thần từ thời trung học cho đến khi cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau, cùng với đó dần nảy sinh tình cảm qua việc chơi game. 

Em đẹp nhất là khi mỉm cười

Em đẹp nhất là khi mỉm cười kể câu chuyện về tình yêu và tình bạn của eSports. Đồng Dao, một nữ game thủ trẻ với khả năng vượt trội, đã được tiếp cận để gia nhập ZGDX, đội tuyển hàng đầu quốc gia. Nhưng khởi đầu của cô trong eSports không hề dễ dàng, cô gặp rất nhiều thử thách, áp lực và trở ngại và vô tình phát triển mối quan hệ với Đội trưởng Lục Tư Thành. Liệu cuối cùng cô ấy và các đồng đội của mình có giành chiến thắng trong giải đấu không?

Em đẹp nhất là khi mỉm cười

Xin chào tay súng thần

Phim xoay quanh Thẩm Thanh Nguyên là đội trưởng đội bắn súng trường đại học Haiya điềm tĩnh và lạnh lùng, Đường Tâm là một phóng viên thể thao thực tập của kênh Thể Thao TV. Trong Đại hội Thể thao toàn quốc, cô được phân công phỏng vấn nhà vô địch của bắn chậm 50 mét súng ngắn, và người đó chính là người cô thầm yêu nhiều năm trước Thẩm Thanh Nguyên. Nhiều khúc mắc trong lòng từ đó có được giải quyết và họ có đến được với nhau?

Xin chào tay súng thần

Sự lãng mạn luôn khiến cuộc sống thêm vui nhộn và làm tăng sự phấn khích của trái tim. Nó cũng đưa ra những quan điểm sống về nhiều vấn đề khác nhau, cho dù là kinh doanh, gia đình, học tập, công việc và tình yêu để bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem thêm 100+ PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, THÁI LAN HAY NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, PHẢI XEM THỬ 1 LẦN để tìm được bộ phim yêu thích của mình, bạn nhé!

Tags: