PPP Laser Clinc – Trung tâm thẩm mỹ y khoa

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa đến từ Singapore do Bác sĩ Goh Seng Heng sáng lập vào năm 2013. Bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển kỹ thuật mới từ Công Nghệ laser kết hợp với năng lượng ánh sáng giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường […]

Đã cập nhật 16 tháng 8 năm 2023

Bởi hanguyen

PPP Laser Clinc – Trung tâm thẩm mỹ y khoa

PPP Laser Clinic là thương hiệu thẩm mỹ y khoa đến từ Singapore do Bác sĩ Goh Seng Heng sáng lập vào năm 2013. Bác sĩ Goh Seng Heng đã phát triển kỹ thuật mới từ Công Nghệ laser kết hợp với năng lượng ánh sáng giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp ở chủ yếu về da.

Bác sĩ Goh Seng Heng của PPP Laser Clinic đã áp dụng các kiến thức y khoa chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da để phát triển thành công nhiều phương pháp trị liệu bằng laser. Các trị liệu này đều được điều chỉnh để tập trung nhắm đến từng vùng trên khuôn mặt hoặc cơ thể. Đặc biệt, tất cả các trị liệu đều được thực hiện theo nguyên tắc an toàn và quy trình thao tác chuẩn mực của PPP. Mỗi phác đồ trị liệu sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với tình trạng và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Với định hướng tạo nên một dịch vụ xứng tầm và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, PPP đã mang đến cho hàng triệu phụ nữ vẻ ngoài mong ước và cơ hội sở hữu làn da sạch mịn, căng sáng đầy rạng rỡ.

Tính đến nay, thương hiệu PPP luôn tự hào về những thành quả nghiên cứu & phát triển đang được ứng dụng vào các liệu trình độc quyền. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm chuyên môn, PPP luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của thương hiệu. Với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết, PPP luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất cho từng khách hàng.

Tags: