10+ Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô giáo 

Những lời chúc mừng 20/11 tưởng chừng đơn giản nhưng lại là món quà ý nghĩa vô giá với các thầy cô giáo. Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để gửi tặng những “người lái đò” cần mẫn của mình! Ngày Nhà giáo Việt Nam […]

Đã cập nhật 6 tháng 8 năm 2023

Bởi thuhien

10+ Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô giáo 

Những lời chúc mừng 20/11 tưởng chừng đơn giản nhưng lại là món quà ý nghĩa vô giá với các thầy cô giáo. Chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để gửi tặng những “người lái đò” cần mẫn của mình!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã đến cận kề, ngoài chuẩn bị những món quà gửi tặng thầy cô thì thiệp chúc mừng 20/11 có ghi lời chúc, lời nhắn gửi là điều không thể thiếu. Những câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Tùy vào thói quen xưng hô “thầy cô – con”, “thầy cô – em”, mà bạn có thể thay đổi lời chúc phù hợp với mình nhé!

Lời chúc 20/11

Hãy gửi ngay những lời chúc mừng 20/11 này đến các thầy cô của mình nhằm thê hiện tình cảm biết ơn với những công lao mà thầy cô đã dành cho mình. Những người thầm lặng truyền dạy kiến thức cho chúng ta

12 mẫu lời chúc 20/11 ý nghĩa

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc chân thành tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục dìu dắt chúng em đến bến bờ tri thức.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và công tác tốt, dạy dỗ giúp nhiều thế hệ học trò thành công.

3. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày lễ tôn vinh thầy cô yêu quý của con. Con xin gửi lời tri ân sâu sắc, cảm ơn thầy cô đã luôn tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo giúp con nên người. Con mong thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục những chuyến đò đưa học sinh đến với bến bờ tri thức.

5. Nhân dịp 20/11, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô vì đã luôn động viên, khích lệ và chỉ bảo từng bước để em từng bước hoàn thiện bản thân mình. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn đầy năng lượng để tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ học sinh.

Giỏ trái cây dành tặng thầy cô 20/11

5. Em xin gửi tới quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn giữ vững nhiệt huyết trong từng bài giảng của mình để đưa học sinh đến bến bờ tri thức.

6. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt em tận tình từ những ngày đầu với bước chân chập chững. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và có cuộc sống viên mãn. Chúc mừng Ngày nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới thầy cô ạ!

7. Một mùa Hiến chương – ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam lại về, con xin gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để vững tay chèo chở nhiều thế hệ học sinh cập bến đò tri thức.

8. Với tất cả tấm chân tình, lòng biết ơn sâu sắc, em xin gửi lời chúc, lời cảm ơn tới thầy cô – những người đã luôn miệt mài không quản ngày đêm để soạn bài giảng dạy chúng em nên người. Chúc mừng ngày của thầy cô – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bó hoa Hướng Dương tặng cô thầy

9. Con biết, với những gì thầy cô đã làm, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn của con cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn mạnh khỏe để vững bước tiếp tục đồng hành cùng con và các bạn chinh phục đỉnh cao tri thức.

10. Thật tự hào và may mắn khi em và các bạn được tham gia vào những giờ học bổ ích và vui vẻ của cô. Cảm ơn thầy, cô đã truyền động lực để chúng em tiếp tục cố gắng, phấn đấu chinh phục đỉnh cao tri thức. Chúc mừng ngày của thầy,cô 20/11!

11. Bao nhiêu lời tri ân vẫn không đủ để con bày tỏ hết lòng biết ơn sâu sắc của mình tới thầy,cô. Mong thầy,cô luôn mạnh khỏe, vẫn giữ vững nhiệt huyết và tình yêu nghề để đồng hành cùng con và các bạn!

12. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy,cô kính yêu – người cha,người mẹ ở trường của chúng con. Chúc thầy,cô mãi trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc!

Giỏ hoa sen tặng thầy cô

Chẳng phải món quà cao sang, đắt tiền, những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và chân thành mới là điều khiến thầy cô cảm động hơn cả. Thầy cô luôn là người soi đường cho chúng ta trên con đường tương lai, là người lái đò, người dẫn đường cho chúng ta trên con đường tri thức.Vì vây những lời chúc nhỏ nhoi đôi lúc thay như lời cảm ơn của chúng ta gửi đến thầy cô người đã mở đường cho chúng ta .Hy vọng những câu chúc mà chúng tôi tổng hợp ở trên có thể giúp bạn làm điều đó.

Địa chỉ mua hoa 20/11 uy tín

Ngoài những lời chúc chúng tôi cũng gợi ý đến bạn 1 số bó hoa, lãng hoa gửi tặng thầy cô của các bạn nhân dịp 20/11 này. Ví dụ như bó hoa baby, hoa hồng, hoa ánh dương, hoa ánh bình minh, hoa an nhiên… Những lẵng hoa sẽ thay bạn gửi lời cảm ơn đến những người lái đò đã truyền dạy kiến thức cho biết bao nhiêu thế hệ của đất nước. Chính những người thầy cô luôn là những người đã ươm mầm các tài năng của đất nước sau này. Các bạn có thể tham khảm thêm về những bó hoa mà chúng tôi vừa gợi ý trên tại https://hoadep365.com/

Hoa đẹp 365

Những bó hoa, lãng hoa có thể đơn giản nhưng nó gần như không thể thiếu trong trong ngày lễ nhà giáo Việt Nam. Hãy lựa chọn phù hợp những bó hoa,lãng hoa phù hợp với thầy cô của các bạn và tặng cho thầy cô món quà ý nghĩa đó nhé. Đừng quên kèm những lời chúc mà chúng tôi đã gợi ý cho các bạn ở phía trên nhé!!!

Tags: