Điểm danh 5 Tool/ phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo Facebook đang tăng trưởng mạnh mẽ, hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này ra đời. Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook có khả năng thực hiện rất nhiều nội dung khác nhau, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Điểm danh 5 Tool/ phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo Facebook đang tăng trưởng mạnh mẽ, hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này ra đời. Các phần mềm chạy quảng cáo Facebook có khả năng thực hiện rất nhiều nội dung khác nhau, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian cho người làm kinh doanh. Cùng camly Academy cập nhật top 5 phần mềm chạy quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay để hỗ trợ cho công việc của bạn!

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

Quảng cáo Facebook là gì? 

phan-mem-chay-quang-cao-facebook

Quảng cáo Facebook là một dịch vụ do mạng xã hội Facebook (Meta) cung cấp. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị được phân phối tự động thông qua việc phân chia các mục tiêu dựa trên các tiêu chí như sở thích, nhân khẩu học, vị trí địa lý, hành vi…của người dùng. Những cá nhân, đơn vị có nhu cầu quảng cáo sẽ cần thanh toán một khoản phí để hiển thị các mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên nền tảng Facebook. Hình thức quảng cáo này áp dụng cho tất cả các đối tượng không vi phạm chính sách do Facebook đề ra.

Vì sao phải dùng phần mềm quảng cáo Facebook?

Việt Nam hiện đang đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người sử dụng Facebook. Do đó mạng xã hội này là thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà kinh doanh online. Việc bán hàng ngoài hàng hóa chất lượng, người bán hàng có kinh nghiệm thì công cụ hỗ trợ bán hàng là yếu tố vô cùng cần thiết. Không phải ai cũng có đủ kỹ năng và kiến thức để tự chạy quảng cáo Facebook hoặc kinh phí để thuê ngoài. Việc sử dụng các auto tool chạy quảng cáo Facebook là lựa chọn tối ưu, giúp bạn thực hiện hiệu quả những nội dung sau:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Tự động tìm kiếm và đề xuất những diễn đàn, group có đối tượng khách hàng phù hợp.
 • Cải thiện lượng tương tác bài viết.
 • Tự động tìm kiếm và kết bạn với những người dùng Facebook có nhu cầu sử dụng sản phẩm giống như bạn đang cung cấp.

5 phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Puziness

phan-mem-chay-quang-cao-facebook

Đây là một phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ quản lý fanpage Facebook 24/24, có khả năng phát triển hiệu quả, khéo léo hơn qua thời gian dựa trên sự đào tạo của con người. Puziness có thể trò chuyện, trả lời khách hàng giống như một nhân viên sale đồng thời tích hợp các tính năng như: quản lý fanpage, chăm sóc khách hàng tự động và thu thập khách hàng tiềm năng trên landingpage, website.

iClick

Phần mềm của iClick là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook hoàn toàn tự động, có thể giúp người dùng tiết kiệm một lượng lớn thời gian thực hiện các thao tác cần thiết thông qua API của Facebook.

Các tác vụ ứng dụng có thể thực hiện gồm: tăng tương tác Facebook, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng hoặc kết bạn tự động… Đặc biệt, ứng dụng có thể hỗ trợ chạy nhiều tài khoản cùng lúc.

Xface

phan-mem-chay-quang-cao-facebook

Xface cũng là một phần mềm chạy quảng cáo Facebook bạn có thể lựa chọn để thực hiện các tác vụ cần thiết một cách hoàn toàn tự động. Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo, Xface có thể liệt kê thông tin người dùng, chọn lọc những tiêu chí phù hợp và gửi lời mời kết bạn để tăng lượng khách hàng mục tiêu. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment bằng những nội dung có ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Xface còn cung cấp tính năng hỗ trợ phát triển các group, fanpage để chọn lọc và tổng hợp một danh sách khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh quá trình bán hàng.

Mass Facebook Ads

Đây là công cụ có khả năng hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin lên Facebook theo cách rất tiện lợi và thông minh. Ứng dụng tích hợp những tính năng mới mẻ và hiệu quả như:

 • Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, bán hàng online trên Facebook
 • Hỗ trợ tăng like fanpage và quảng cáo Facebook.
 • Thực hiện kết bạn thông qua tiêu chí sở thích và tự động tham gia vào các group Facebook.
 • Thực hiện chức năng gửi tin nhắn và đưa ra lời mời tham gia vào các sự kiện tự động.

Fplus

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook Fplus có thể giúp bạn thực hiện tự động các tác vụ như đăng tin, comment, gửi tin nhắn, tham gia các group dựa theo từ khóa, kết bạn… Qua đó, người dùng có thể nâng cao hiệu quả bán hàng online mà vẫn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả, phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm chạy quảng cáo Facebook là chưa đủ. Bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để thực hiện các cài đặt ban đầu cũng như đào tạo các ứng dụng hoạt động dựa trên trí tuệ nhân tạo hiệu quả hơn. Để chạy quảng cáo Facebook, bạn nên chú ý các điểm sau:

 • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên những tiêu chí phù hợp.
 • Dành thời gian đầu tư vào nội dung để thu hút khách hàng.
 • Thường xuyên theo dõi quá trình chạy quảng cáo để đưa ra các điều chỉnh phù hợp.
 • Thử thật nhiều mẫu quảng cáo thay vì chỉ chạy một mẫu cố định.
phan-mem-chay-quang-cao-facebook

Đối với nền tảng thường xuyên thay đổi thuật toán như Facebook, muốn chạy quảng cáo hiệu quả bạn cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết nhằm kịp thời nắm bắt các điều chỉnh hoặc xu hướng mới. Đây không phải là việc đơn giản, đặc biệt là với những người mới tìm hiểu về quảng cáo Facebook. 

Hiểu được những trở ngại đó, Camly Academy đã xây dựng các khóa học chuyên sâu về chạy quảng cáo Facebook nói riêng và Facebook Marketing nói chung. Khi tham gia, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao để tự tin thực hiện các nội dung liên quan đến Facebook Ads nhằm hỗ trợ cho công việc của mình. Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học, Camly Academy còn cấp chứng chỉ xác nhận, giúp bạn có thêm cơ hội khi muốn chuyển hướng làm việc trong lĩnh vực digital marketing.

Sử dụng các phần mềm chạy quảng cáo Facebook là lựa chọn đơn giản và hiệu quả để nâng cao lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, muốn khai thác tốt những công cụ này, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về quảng cáo Facebook. Truy cập Camly Academy và tìm hiểu các khóa học chuyên sâu về Facebook marketing ngay hôm nay!

Nguồn: Điểm danh 5 Tool/ phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí phổ biến hiện nay

Tags: