Những điều cần biết về Toyota Lý Thường Kiệt

Bài viết dưới đây là những chia sẻ tổng quan về Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt bạn có thể tham khảo. Mục lục 1 Sơ lược về Toyota Lý Thường Kiệt 2 Mục tiêu chất lượng Sơ lược về Toyota Lý Thường Kiệt Công ty Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Những điều cần biết về Toyota Lý Thường Kiệt

Bài viết dưới đây là những chia sẻ tổng quan về Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt bạn có thể tham khảo.

Sơ lược về Toyota Lý Thường Kiệt

Công ty Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27 tháng 06 năm 2002 với 100% vốn sở hữu của Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ô tô thương hiệu Toyota, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa của Toyota hoạt động dưới sự ủy quyền của Công ty Toyota Việt Nam.

Với quy mô lớn mạnh và đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm Toyota Lý Thường Kiệt đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường ô tô nói chung và thị trường thương hiệu xe Toyota nói riêng. Kết thúc năm 2017, Toyota Lý Thường Kiệt đã cung cấp cho thị trường hơn 78.000 xe Toyota các loại, số lượng xe điều chỉnh, sửa chữa hàng năm trung bình hơn 38.000 xe / năm.

Ngoài ra Toyota Lý Thường Kiệt còn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng phục vụ. Theo kết quả đánh giá của Công ty Toyota Việt Nam, Toyota Lý Thường Kiệt luôn đứng trong top 5 đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất Việt Nam.Cụ thể, trong hai năm 2011 và 2012, Toyota Lý Thường Kiệt liên tục nhận được Cúp Đồng và Cúp Bạc, giải thưởng dành cho đại lý Toyota hoạt động tốt nhất Việt Nam.

Mục tiêu chất lượng

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ luôn mang đến sự hài lòng tối đa thông qua ba yếu tố: chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm Toyota, dịch vụ và chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực bán hàng và dịch vụ, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng các quy trình của mình. Các thành viên của công ty đã liên tục giành được các giải thưởng của Toyota trong những năm qua. Công ty cũng đã đạt được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001 do NQA Việt Nam cấp.

Ngoài ra, Toyota Lý Thường Kiệt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và dịch vụ. Theo kết quả đánh giá của Công ty Toyota Việt Nam, Toyota Lý Thường Kiệt luôn đứng trong top 5 đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất Việt Nam. Cụ thể, trong hai năm 2011 và 2012, Toyota Lý Thường Kiệt liên tục nhận được Cúp Đồng và Cúp Bạc, giải thưởng
dành cho đại lý Toyota hoạt động tốt nhất Việt Nam.

Tags:

Toyota