Những điều bạn nên biết về đại lý Toyota Biên Hoà

Toyota Biên Hòa (TBH) là đại lý 3S chính thức của Toyota Motor Việt Nam (TMV) từ năm 2002 với tên pháp lý ban đầu là Toyota Biên Hòa Private Enterprise và đổi tên thành Công ty TNHH vào năm 2018. Toyota Biên Hòa. Toyota Biên Hòa cung cấp các dịch vụ chính tại 3 […]

Đã cập nhật 1 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnSeek

Những điều bạn nên biết về đại lý Toyota Biên Hoà
 1. Toyota Biên Hòa (TBH) là đại lý 3S chính thức của Toyota Motor Việt Nam (TMV) từ năm 2002 với tên pháp lý ban đầu là Toyota Biên Hòa Private Enterprise và đổi tên thành Công ty TNHH vào năm 2018. Toyota Biên Hòa.

  Toyota Biên Hòa cung cấp các dịch vụ chính tại 3 chi nhánh của chúng tôi, bao gồm:

  • Bán xe Toyota mới 100%.
  • Cung cấp các phụ kiện và phụ tùng trang trí ô tô nguyên bản.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, sơn sửa và Làm đẹp xe. (Có xe chuyên dụng giao xe tận nơi cho khách hàng tại địa phương).

  Khi đến với đại lý Toyota Biên Hòa để mua xe, thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên từng phòng ban chức năng của chúng tôi.

  1 / Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho quý khách tận tình

  • Chọn mua các dòng xe Toyota.
  • Phụ kiện được lựa chọn để trang trí xe hơi.
  • Tư vấn thủ tục và giấy tờ mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng, Công Ty Tài Chính Toyota.
  • Tiến hành các thủ tục, đăng ký lưu lượng xe, …
  • Bảo hành xe, hướng dẫn sử dụng và chăm sóc.

  2 / Dịch vụ sau bán hàng

  Luôn theo dõi sát sao thái độ phục vụ của toàn thể nhân viên Toyota Biên Hòa và nhắc lịch bảo dưỡng của khách hàng. Bảo dưỡng xe của bạn một cách tối ưu.

  Với khẩu hiệu lấy khách hàng làm đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công của đại lý xe Toyota Biên Hòa, đội ngũ Toyota Biên Hòa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện mình và mang đến cho khách hàng những giá thầu dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến mua. Một chiếc xe hơi và mang nó đến đại lý của chúng tôi để được bảo dưỡng.

  3 / Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên phục vụ

  Luôn được đào tạo và nâng cao trình độ theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, đảm nhận việc chăm sóc và sửa chữa chiếc xe Toyota của bạn từ khi bạn sử dụng cho đến khi xuất xưởng.Chúng tôi tự hào là đại lý Toyota duy nhất tại Việt Nam có nhân viên đạt huy chương vàng trong Kỳ thi tay nghề Toyota khu vực châu Á và chúng tôi luôn nằm trong số đại lý có kỹ thuật viên đạt giải nhất trong kỳ thi tay nghề toàn cầu.

Tags:

Toyota