Những điểm nổi bật của Toyota Okayama Đà Nẵng 

Bạn muốn có một chiếc xe ô tô thương hiệu Toyota chất lượng. Bạn muốn “chiếc xe” của mình được chăm sóc và bảo dưỡng một cách tối ưu. Vậy thì Toyota Okayama Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Mục lục 1 Toyota Okayama Đà Nẵng Công ty 100% Nhật Bản […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Những điểm nổi bật của Toyota Okayama Đà Nẵng 

Bạn muốn có một chiếc xe ô tô thương hiệu Toyota chất lượng. Bạn muốn “chiếc xe” của mình được chăm sóc và bảo dưỡng một cách tối ưu. Vậy thì Toyota Okayama Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Toyota Okayama Đà Nẵng Công ty 100% Nhật Bản

Toyota Okayama Đà Nẵng là công ty được thành lập với 100% vốn từ Tập đoàn Okayama Toyopet, một công ty hàng đầu của Nhật Bản.Là đại diện của một công ty nổi tiếng tại Nhật Bản, Toyota Okayama tại Đà Nẵng giúp khách hàng trải nghiệm những sản phẩm / dịch vụ theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị tiên tiến và dịch vụ chu đáo là thế mạnh của Toyota Okayama.

Những điểm nổi bật của đại lý Okayama Toyota tại Đà Nẵng

Với mong muốn mang đến cho các “thượng đế” những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Okayama Toyota luôn chú trọng đến việc tạo ra những điểm nổi bật.

Một trong những đại lý Toyota lớn nhất tại Việt Nam

Toyota Okayama tại Đà Nẵng là một trong những đại lý lớn nhất Việt Nam, với diện tích hơn 12.000m2. Phòng trưng bày xe được thiết kế khoa học, đầy đủ công năng gồm:

  • Khu trưng bày sản phẩm: Nơi trưng bày tất cả các dòng xe thương hiệu Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu chính hãng.
  • Khu xưởng dịch vụ: nơi lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe với đầy đủ trang thiết bị và bãi máy hiện đại.
  • Khu vực chờ: Khu vực này được thiết kế tách biệt với khu vực xưởng nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho khách hàng trong thời gian chờ kiểm tra và sửa chữa xe.
  • Khu giải trí: Khu vực được trang bị đầy đủ các phương tiện giải trí, ghế massage, khu vui chơi trẻ em, phòng hút thuốc … nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Toyota Okayama.

Sản Phẩm Đa Dạng, Đảm Bảo Chất Lượng Showroom

Toyota Okayama Đà Nẵng luôn được nâng cấp đầy đủ các dòng xe Toyota lắp ráp tại Việt Nam cũng như các dòng xe nhập khẩu chính hãng.Với mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng tìm được mẫu xe Toyota phù hợp với nhu cầu của mình.

Các trang thiết bị máy móc được phối hợp đồng bộ và hiện đại

Đồng thời, với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Toyota Okayama Đà Nẵng đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như:

  • Rửa xe tự động theo Công Nghệ Banzai Nhật Bản.
  • Hệ thống nắn khung thẳng hàng máy Banzai.
  • Công nghệ sơn nước Nhật Bản tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ tận tâm.

Đại lý Toyota tại Đà Nẵng không chỉ tự hào về cơ sở vật chất, trang thiết bị mà còn có đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu về các dòng xe, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng ô tô cao nhất.

Cố vấn chăm sóc và dịch vụ khách hàng tận tâm

Toyota Okayama sử dụng Omotenashi trong các hoạt động kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đi kèm một đại lý.

Đặc biệt không chỉ tư vấn bán hàng, Toyota Okayama còn chú trọng đến chính sách hậu mãi. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên của đại lý giải đáp kịp thời.

Tags:

Toyota