Ngoại thất Toyota cross 2021 hybrid có gì nổi bật?

Toyota Cross là dòng xe được thị trường hưởng ứng tích cực và được thể hiện qua doanh số bán ra đạt ở mức cao. Đặc biệt khi hãng tung ra thị trường phiên bản chạy bằng điện đã tạo lên làn sóng mạnh mẽ trong phân khúc xe điện. Cùng khám phá xem ngoại […]

Đã cập nhật 10 tháng 5 năm 2023

Bởi The Tips

Ngoại thất Toyota cross 2021 hybrid có gì nổi bật?

Toyota Cross là dòng xe được thị trường hưởng ứng tích cực và được thể hiện qua doanh số bán ra đạt ở mức cao. Đặc biệt khi hãng tung ra thị trường phiên bản chạy bằng điện đã tạo lên làn sóng mạnh mẽ trong phân khúc xe điện. Cùng khám phá xem ngoại thất Toyota cross 2021 hybrid có gì cuốn hút mọi người đến như vậy nhé!

Ngoại thất Toyota cross 2021 hybrid

Đầu xe

Mặt trước của Toyota Corolla Cross 2021 rất cuốn hút với lưới tản nhiệt hình thang ngược kích thước lớn và tạo hình 3D bắt mắt. Cụm đèn pha vuốt nhọn và thanh mảnh. Toàn bộ phần cản dưới được làm bằng nhựa đen mờ phồng lên khá hầm hố. Về tổng thể, thiết kế của Corolla Cross nổi bật với những đường cắt dứt khoát kết hợp với nhiều chi tiết mạ crôm. Hệ thống đèn pha của Corolla Cross khiến nhiều người bất ngờ với độ “chịu chơi” của Toyota lần này. Các phiên bản Corolla Cross 1.8V và 1.8HV trang bị đèn pha projector dải LED hoàn toàn với dải đèn LED định vị chạy dọc mép trên. Đèn được trang bị chức năng tự động bật tắt, đèn pha tự động.

Đầu xe Toyota Corolla Cross
(Nguồn: Sưu tầm)

Thân xe

Nhìn từ bên hông, Toyota Corolla Cross 2021 có vóc dáng đẹp và sang trọng với phần đầu xe thuôn dài. Tiếp tục sử dụng những đường nét thiết kế cứng cáp tạo cảm giác năng động và thể thao hơn. Cửa kính mạ crom cao kết hợp với cột C màu đen tạo hiệu ứng trần treo nổi bật. Phía trên có giá nóc và ăng ten vây. Vòm bánh xe Corolla Cross có thiết kế vuông vức.

Gương chiếu hậu của Toyota Corolla Cross được thiết kế tách rời khỏi trụ A và có 2 màu, tích hợp đầy đủ các chức năng gập điện, chỉnh điện và báo rẽ. Đặc biệt phiên bản 1.8V và 1.8HV có thêm chức năng tự điều chỉnh khi lùi.

thân xe Toyota Corolla Cross
(Nguồn: Sưu tầm)

Đuôi xe

Những đường nét góc cạnh ở đuôi xe Toyota Corolla Cross 2021 cũng không kém phần ấn tượng. Cụm đèn hậu thiết kế sắc cạnh, thanh mảnh tương tự đèn pha, đi kèm thanh phanh dạng LED hình chữ L ngược tạo khối 3D. Cả hai đèn được nối với nhau bằng một thanh crom lớn tạo cảm giác rất cao cấp. Cản sau cũng sử dụng nhựa đen siêu bền.

Đuôi xe Toyota Corolla Cross
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên là những nét nổi bật về ngoại thất Toyota cross 2021 hybrid. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu xe này và có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định.