Ngoại Hình Đầy Thu Hút Của Toyota Camry

Cùng Toyota Vinh tìm hiểu tại sao Camry lại mang nét thu hút đến các khách hàng doanh nhân như vậy nhé! Ngoại hình của Toyota Camry Toyota Camry là mẫu sedan cỡ D có thiết kế ngoại thất cực kỳ trẻ trung với nội thất tiện nghi, sang trọng. Camry đã từng bước được […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Ngoại Hình Đầy Thu Hút Của Toyota Camry

Cùng Toyota Vinh tìm hiểu tại sao Camry lại mang nét thu hút đến các khách hàng doanh nhân như vậy nhé!

Ngoại hình của Toyota Camry

Toyota Camry là mẫu sedan cỡ D có thiết kế ngoại thất cực kỳ trẻ trung với nội thất tiện nghi, sang trọng.

Camry đã từng bước được coi là một mẫu xe được đo ni đóng giày dành cho các ông chủ/doanh nhân khi không quá phô trương vẻ ngoài mà tập trung vào giá trị cốt lõi.

Ngoại thất của Toyota Camry ảnh hưởng nhiều từ Lexus – dòng sedan hạng sang. Lưới tảng nhiệt mở rộng tại đầu xe đầy ấn tượng được bố trí nhiều thanh ngang. Capo mới lạ với nhiều đường gân dập nổi. Cụm đèn trước được trang bị bóng LED với thiết kế thon dài, vuốt nhọn sang hai bên. Đèn ban ngày được bố trí kiểu xếp chồng ăn nhập với phần đầu xe.

Cột C điệu đà ở phía sau mang ảnh hường từ dòng coupe thời thượng. Đường gờ dập nổi tại cốp sau có tác dụng như cánh gió, đem lại sự ổn định khi xe lưu thông với tốc độ cao. Đèn hậu cũng sử dụng bóng LED. Bộ la-zăng tại phiên bản 2.5Q rộng 18 inch, 5 chấu kép hình chữ v đối.

Xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh với dung tích 2.5L cho công suất 178 hp và sức kéo lên đến 235 Nm. Đi kèm theo đó là hộp số 6 cấp tự động cùng dẫn động cầu trước.

Toyota Camry