Mua keo chà ron ở đâu chống thấm, giá tốt nhất, chính hãng

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của keo trét ron gạch trong thi công ốp lát gạch hiện đại ngày nay. Vậy thì đâu là loại keo chà ron chất lượng và nên mua keo chà ron ở đâu uy tín? Muốn có cầu trả lời, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới […]

Đã cập nhật 23 tháng 11 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Mua keo chà ron ở đâu chống thấm, giá tốt nhất, chính hãng

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của keo trét ron gạch trong thi công ốp lát gạch hiện đại ngày nay. Vậy thì đâu là loại keo chà ron chất lượng và nên mua keo chà ron ở đâu uy tín? Muốn có cầu trả lời, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây.

Dùng xi măng trắng và keo chà ron gạch thông thường dễ gặp các vấn đề bong tróc

Xi măng trắng hoặc các loại keo chà ron kém chất lượng có thể giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chúng sẽ không đảm bảo “tuổi thọ” lâu dài cho gạch ốp lát. 

Xi măng trắng hoặc các loại keo chà ron gạch thông thường dễ xảy ra các vấn đề như: đường ron bị nấm mốc, rêu đen; hoặc nghiêm trọng hơn là bị bào mòn, nứt gãy, bong tróc… khiến nước thẩm thấu vào làm hư kết cấu nền gạch. 

Hậu quả sau đó là gia chủ phải bỏ ra một khoảng chi phí không nhỏ để sửa chữa, tốn công sức và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt. Dưới đây là hình ảnh một số công trình sử dụng xi măng trắng và keo chà ron thông thường để ốp lát gạch. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, đường ron đã bị nứt gãy, rêu mốc…

ron bể bơi bong tróc nứt gãy
ron tường nhà bong tróc nứt gãy
Keo chống thấm- Ron bị nứt

Vậy giải pháp nào cho đường ron ngày nay?

Theo xu hướng hiện đại, yêu cầu về nhà ở ngày càng gắt gao. Chủ nhà và chủ công trình không chỉ chú trọng lựa chọn mẫu gạch đẹp mà còn rất quan tâm đầu tư bảo vệ chất lượng nền gạch và đường ron.

Weber cung cấp nhiều dòng sản phẩmkeo chà ron cho nhiều khu vực khác nhau từ nội đến ngoại thất, với nhiều tính năng vượt trội. Keo chà ron Weber – giúp GIỮ RON SẠCH LÂU CHO SÀN NHÀ ĐẸP NHƯ MỚI.

Bạn chỉ cần đầu tư thêm khoảng 100-200 nghìn đồng/50 mét vuông nền nhà cho sản phẩm webercolor classic. Chất lượng của nền gạch sẽ được bảo toàn và duy trì. 

Keo chà ron thái weber chính hãng - webercolor classic

Keo chà ron webercolor classic

Sản phẩm webercolor classic mang nhiều ưu điểm mà xi măng trắng và keo chà ron thông thường không đáp ứng được như:

 • Được sử dụng phổ biến cho các khu vực thông dụng như phòng khách, phòng ngủ…
 • Cho bề mặt gạch men ceramic, gạch porcelain, gạch tàu, gạch mosaic, đá marble và các loại đá tự nhiên khác
 • Kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường, giúp công trình bền và đẹp theo thời gian
 • Không gây trầy xước bề mặt gạch khi lau chùi, vệ sinh
 • Không rạn nứt với đường ron rộng từ 1-6mm
 • Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng
keo chà ron Webercolor power

Keo chà ron chống thấm webercolor power

Ngoài ra, Weber còn có keo chà ron webercolor power. Sản phẩm này rất thích hợp cho khu vực nhà bếp, nhà tắm nhờ công thức vượt trội 3 bảo vệ: chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn. Nhờ đó, sức khỏe thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em sẽ luôn được bảo vệ.

 • Chống nấm mốc, rêu đen và vi khuẩn nhờ thành phần kháng nấm mốc biocide; lý tưởng dùng cho khu vực ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm…
 • Cho bề mặt gạch ceramic, porcelain, gạch tàu, gạch mosaic bóng kính, đá cẩm thạch và các loại đá tự nhiên khác
 • Kháng lại các hóa chất tẩy rửa thông thường, giúp công trình bền và đẹp theo thời gian
 • Không gây trầy xước bề mặt gạch khi lau chùi, vệ sinh
 • Không rạn nứt với đường ron rộng từ 1-6mm
 • Đạt tiêu chuẩn LOW VOCs- an toàn cho sức khỏe người dùng

Đặc biệt, không chỉ là keo chà ron màu xám mà Weber còn có bộ sưu tập 21 màu ron. Khi kết hợp với các kiểu gạch và màu gạch sẽ biến đường ron thành những đường kẻ sống động & nghệ thuật.
 

keo chà ron màu Weber là sản phẩm không thể thiếu khi ốp lát gạch
keo chà ron màu độc đáo
một số hình ảnh không gian sử dụng keo chà ron màu

Top 3 keo chà ron tốt nhất, chống thấm vượt trội

Nên mua keo chà ron Weber ở đâu?

Weber nhận được rất nhiều cuộc gọi từ quý khách hàng về việc mua keo dán gạch, mua keo chà ron nhà tắm ở đâu? Để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng gạch và thiết bị vệ sinh uy tín. Ngoài ra để biết mua keo chà ron ở đâu, địa chỉ cửa hàng keo chà ron Weber HCM và trên toàn quốc, báo giá keo chít mạch/keo chà ron… bạn hãy liên hệ ngay với Weber:

Nguồn tham khảo: Mua keo chà ron ở đâu – Weber

Xem thêm: Keo chà ron hồ bơi

Tags: