Một số thông tin cần biết về Toyota Quảng Ninh

Nằm trong chuỗi cung ứng các sản phẩm ô tô của Toyota Quảng Ninh tại thị trường Việt Nam, Toyota Quảng Ninh cũng có kế hoạch phục vụ người tiêu dùng tại Quảng Ninh. Một thị trường rất tiềm năng với nhu cầu sử dụng xe Toyota ngày càng lớn. Điều này càng phục vụ […]

Đã cập nhật 6 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Một số thông tin cần biết về Toyota Quảng Ninh

Nằm trong chuỗi cung ứng các sản phẩm ô tô của Toyota Quảng Ninh tại thị trường Việt Nam, Toyota Quảng Ninh cũng có kế hoạch phục vụ người tiêu dùng tại Quảng Ninh. Một thị trường rất tiềm năng với nhu cầu sử dụng xe Toyota ngày càng lớn. Điều này càng phục vụ quý khách mua xe Toyota tại Quảng Ninh trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Toyota: kiểm tra xe, lái thử, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống bán hàng…

Các dịch vụ tại Toyota Quảng Ninh

Dưới đây là một số dịch vụ tại Toyota Quảng Ninh khách hàng nên tìm hiểu:

  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng
  • Dịch vụ xe cứu hộ mọi lúc mọi nơi
  • Lái thử xe tại nhà , nhà ăn, phòng trưng bày….
  • Hoàn tất thủ tục mua xe, đăng ký, đăng kiểm
  • Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà
  • Tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ bảo hiểm

Các dòng xe tại Toyota Quảng Ninh

Dưới đây là một số dòng xe được bán tại địa lý Toyota Quangr Ninh bạn có thể tham khảo:

Toyota Wigo

Nhập khẩu nhỏ gọn mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc Indonesia, bán ra với 2 biến thể số sàn và số tự động.Các mẫu xe đối thủ của Wigo: Grand I10, Morning, Brio, Fadil. thông tin cơ bản.

Toyota Vios

Là dòng xe chính chủ của Toyota Việt Nam, được sản xuất lắp ráp và giao hàng ra thị trường với số lượng rất lớn. Toyota Vios không chỉ là mẫu xe phù hợp cho gia đình mà còn là mẫu xe được yêu thích cho các dịch vụ đưa đón, taxi.

Toyota Altis

Mẫu sedan hạng C này có chất lượng khung gầm rất tốt, khả năng tăng tốc ấn tượng và cạnh tranh với: Mazda3, Cerato, Elantra, Civic. Mua Toyota Camry

Toyota Camry

Mẫu xe sedan hạng D được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là dòng sản phẩm ấn tượng cạnh tranh với: Accord, Mazda6, Mercedes C200, BMW 320i.

Toyota Raize

Toyota Raize thuộc phân khúc xe SUV hạng A hiện đang là một trong những chiếc xe linh hoạt và tiết kiệm nhất.

Toyota Innova

Với khả năng chịu tải lớn 8 người và khoảng sáng gầm cao, dòng xe minivan cỡ trung này tiếp tục là sự lựa chọn số một của khách hàng thương mại và vận tải.

Toyota Fortuner

Với lịch sử lâu đời và sử dụng đến 2 khối động cơ xăng và dầu thì Fortuner là sự lựa chọn số một của các cá nhân, doanh nghiệp và vận tải.

Toyota Prado

Prado cùng hãng với dòng xe Lexus GX460 với hệ thống khung gầm cao cấp, chiếc SUV này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên những cung đường dài.

Toyota Granvia

Dòng xe 9 chỗ này là dòng sản phẩm vận tải cao cấp dành cho các công ty lớn và chuyên chở VIP.

Toyota Alphard

Chiếc MPV 8 chỗ cao cấp này mang đến trải nghiệm liền mạch và một nơi yên tĩnh cho khách hàng VIP. Đây là mô hình vận chuyển khách ngồi rất VIP.

Toyota Land Cruiser

Mẫu SUV địa hình này thiết lập tiêu chuẩn với khung gầm siêu cao cấp mạnh mẽ được chia sẻ với Lexus LX570.

Tags:

Toyota